Dịch vụ viết kịch bản

Bạn cần một đơn vị nhận viết kịch bản để hỗ trợ trong công việc Marketing, truyền thông, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp,…? Bạn không chỉ là thuê kịch bản phim, mà còn là các kịch bản như KOL review, video viral, quảng cáo sản phẩm,…? Bạn còn rối tung lên vì không biết bắt đầu từ đâu và lựa chọn đơn vị nào để có mức giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng như mong đợi. Chỉ cần dành 5 phút tìm hiểu trong bài viết này, bạn sẽ có giải pháp tốt nhất cho dự án sắp tới nhé!

Trung Huy Marketing cung cấp dịch vụ viết kịch bản bao gồm:

Có thể nói rằng, viết kịch bản là một công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự nhạy bén và cảm xúc của người viết. Không chỉ vậy, từ ý tưởng cho đến công tác sản xuất, tất cả phải chi tiết, cụ thể và đo lường được hiệu quả. Để làm được những điều đó không phải dễ dàng. Thấu hiểu những điều này, với mong muốn mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và chất lượng sản phẩm video tuyệt vời, Trung Huy Marketing mang đến các dịch vụ viết kịch bản như sau: 

Viết kịch bản TVC

Kịch bản TVC là văn bản mô tả cho quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện nào đó. Loại văn bản này còn gửi gắm thêm thông điệp của thương hiệu trong nội dung. Bạn sẽ cung cấp thông điệp của hãng để đơn vị được thuê xây dựng theo đúng sự mong muốn.

cách viết kịch bản hiệu quả
đội ngũ viết kịch bản công ty trung huy

Dịch vụ viết kịch bản TVC lên nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ nhằm đáp ứng được yêu cầu. Bên cạnh đó còn tìm giúp bạn bối cảnh, thời gian xuất hiện,… phù hợp để dẫn dắt câu chuyện tốt hơn. Kịch bản TVC thường không quá dài để tối ưu được thông điệp chính cần truyền tải đến người xem.

Viết kịch bản phim doanh nghiệp

Bạn muốn quay một đoạn video tổng quan về công ty của mình nhưng chưa biết nên làm như thế nào? Điều bạn muốn là làm nội dung giới thiệu, quảng cáo về công ty? Vậy dịch vụ viết kịch bản phim doanh nghiệp sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn.

Bắt đầu từ khâu chuẩn bị hình ảnh, nội dung mở đầu cho đến phần kết thúc. Kịch bản doanh nghiệp sẽ phân chia rõ ràng về các mốc thời gian, địa điểm quay, ai là người xuất hiện trong video,… Điều này làm nổi bật lên thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người xem.

Viết kịch bản Video Viral

Sản xuất clip viral là đoạn video lan truyền có cốt truyện cụ thể và đăng tải lên các trang internet. Thể loại này luôn được yêu thích vì mức độ lan truyền và độ phủ sóng nhanh. Để đạt được điều này, nó đòi hỏi kịch bản viral thể hiện được nội dung, cảm xúc để có được sự đồng cảm từ người xem.

Bên cạnh đó, viết kịch bản video viral còn phải tạo nút thắt cũng như cách mở nút hợp lý. Nó đòi hỏi người viết phải thực sự hiểu về tình huống, tâm lí nhân vật cũng như trình độ cao để viết cốt truyện mượt mà.

Viết kịch bản video quảng cáo sản phẩm ads

Mỗi dịch vụ quảng cáo youtube, google ads hay các quảng cáo xuất hiện trên các trang mạng xã hội đều phải có kịch bản kỹ lưỡng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp. Nếu kịch bản không tốt thì vô tình tạo ra làn sóng phản đối. Nó sẽ gây nên khủng hoảng thương hiệu về lâu dài.

Dịch vụ viết kịch bản quảng cáo sản phẩm cần phải tìm hiểu rõ những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm. Từ đó tập trung khai thác sản phẩm để người xem, khách hàng thấy được độ hữu ích khi sử dụng.

hướng dẫn cách viết kịch bản
Dịch vụ viết kịch bản công ty Trung Huy Marketing

Viết kịch bản video KOC/KOL review

Đây là loại kịch bản đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn dễ dàng thấy nó ở bất kỳ nền tảng nào, đặc biệt là Tiktok. Mỗi kịch bản video đều sẽ thuê một người có tầm ảnh hưởng nhất định để quảng bá sản phẩm thông qua hình thức review.

Lúc này, kịch bản KOC/KOL sẽ nhận xét khách quan về sản phẩm. Sau đó, tập trung đề cập đến những lợi ích trong quá trình sử dụng. Kịch bản sẽ khéo léo thể hiện về ưu điểm của sản phẩm mà không quá tâng bốc nó.

Viết kịch bản video Tiktok xây kênh – Tình huống

Gần đây, các kịch bản về tình huống trên quảng cáo trên Tiktok đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Đa phần vì nội dung cung cấp đến những thông tin bổ ích trong cuộc sống. Từ đó, một số video lồng ghép nội dung về sản phẩm khéo léo mà không ảnh hưởng quá nhiều đến nội dung.

Dịch vụ kịch bản xây dựng tình huống sẽ chọn địa điểm, nhân vật, lời thoại hợp lý nhằm làm nổi bật được nội dung trọng tâm. Các kịch bản thường xây dựng nhằm mục đích cảnh tỉnh, phòng ngừa và cung cấp kiến thức cuộc sống.

Viết kịch bản video Tiktok xây kênh – Phim ngắn

Kịch bản phim ngắn thường xây dựng sao cho thời lượng dưới 20 phút mà vẫn truyền tải đầy đủ ý nghĩa. Loại này không bị giới hạn về thể loại, bất kỳ ý tưởng nào cũng đều có thể lên kịch bản. Điều này đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Viết kịch bản video Tiktok ADS – bán sản phẩm

Bạn dễ dàng thấy một số video xây dựng nội dung về gia đình, bạn bè,… thường có 10 đến 15 giây quảng cáo. Tuy nhiên, khác với quảng cáo trên tivi, hình thức quảng cáo bán sản phẩm như thế này không làm ảnh hưởng đến cảm xúc của người xem. Đồng thời còn gây được sự chú ý đến sản phẩm.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ viết kịch bản

Tùy vào nhu cầu mỗi khách hàng nên sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết kịch bản khác nhau. Dưới đây sẽ là một số lý do thường được nhắc đến.

Cần kịch bản chuyên nghiệp cho chương trình lớn

Doanh nghiệp đang lên kế hoạch quảng bá lớn, cần mọi thứ phải được chỉnh chu. Bên cạnh đó cần có nhiều ý tưởng cho các kịch bản lên kế hoạch. Vậy nên thuê đơn vị viết kịch bản sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ càng về chủ đề bạn muốn.  

Kịch bản của bạn không thu hút được đối tượng khách hàng

Bạn không đủ khả năng để viết một kịch bản theo như mong muốn. Vậy nên phương án sử dụng dịch vụ viết kịch bản là điều khả thi. Nó đáp ứng được về mặt thời gian, chuẩn bị bối cảnh, cũng như nội dung mà bạn có nhu cầu.

Bạn không có thời gian để viết kịch bản

Công việc của bạn quá nhiều nhưng không thể tìm được nhân sự hỗ trợ. Dịch vụ viết kịch bản sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong lúc này. Nhờ sử dụng dịch vụ, bạn có thể hoàn thành những công việc còn lại nhẹ nhàng hơn, không chịu áp lực đổ dồn quá nhiều.

Bạn chưa từng viết kịch bản

Bạn muốn xây dựng nội dung cho các kênh mạng xã hội nhưng lại chưa từng có kinh nghiệm viết bao giờ. Việc phát triển kênh không thể thiếu những nội dung hấp dẫn được. Vậy nên bạn có thể sử dụng dịch vụ viết kịch bản để đáp ứng được nhu cầu xây dựng kênh của bạn.

Không có ý tưởng 

Bạn bị bí ý tưởng để triển khai nội dung cho kịch bản. Với dịch vụ viết kích bản thuê, không chỉ đáp ứng về nhu cầu nội dung mà còn tư vấn cho bạn các ý tưởng để xây dựng.

Lợi ích sử dụng dịch vụ viết kịch bản tại Trung Huy Marketing 

Khi sử dụng dịch vụ viết kịch bản Trung Huy, bạn sẽ nhận được các lợi ích dưới đây.

Tư vấn và giúp phác thảo ý tưởng

Ngoài việc thuê viết, khi bạn có yêu cầu thì đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn đề các ý tưởng xây dựng kịch bản. Từ đó, giúp bạn học hỏi thêm về cách làm. Đồng thời, với những bạn chưa xác định rõ được nội dung xây dựng, còn giúp bạn củng cố được nội dung chính xác mà bạn muốn.

cách viết kịch bản chất lượng
Dịch vụ viết kịch bản hiệu quả tại công ty Trung Huy Marketing

Nhận được kịch bản sáng tạo, độc đáo và xu hướng

Một kịch bản hay thường sẽ đáp ứng được các yếu tố gây bất ngờ cho người xem. Với người xem thì các yếu tố bất ngờ nhưng phải đáp ứng được tính thực tế sẽ khiến họ phải gật gù và tạo cảm xúc thích thú, tập trung và video hơn. Đồng thời, còn ẩn chứa ý nghĩa sâu xa mà khách hàng muốn truyền tải. Kịch bản càng sáng tạo, độc đáo thì càng đạt được nhiều thành công.

Người xem cũng cần được chăm sóc cảm xúc trong quá trình thưởng thức nội dung. Sự thú vị, mới lại trong đoạn video quảng bá giúp họ có ấn tượng lâu dài hơn về sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện nào đó.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7

Đội ngũ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Trung Huy Marketing hoạt động 24/7 để tiếp nhận được các thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, kịp thời giải đáp thắc mắc các câu hỏi liên quan đến dịch vụ viết kịch bản mà bạn sử dụng. 

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu được hướng dẫn cách viết kịch bản có thể tham gia khóa học tại Trung Huy Academy với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bảng giá dịch vụ viết kịch bản Trung Huy Marketing

Hiểu được nỗi lo lắng về tối ưu chi phí của quý khách hàng, Trung Huy Marketing đã xây dựng bản giá vừa rẻ, vừa hợp lý. Dưới đây là bảng giá chính thức dành cho bạn tham khảo.

giá viết kịch bản
Bảng giá viết kịch bản tại công ty Trung Huy Marketing

Xem chi tiết bảng giá dịch vụ viết kịch bản Trung Huy Marketing TẠI ĐÂY

Quy trình sử dụng dịch vụ viết kịch bản Trung Huy Marketing

Hãy liên lạc đến với Trung Huy Marketing theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ thông qua số Hotline 0969 792 756 hoặc điền vào mục Đăng Ký Tư Vấn để được giải đáp và hướng dẫn.

Bước 2: Tiếp theo, phía Trung Huy Marketing tiếp nhận và chủ động liên hệ với bạn để thực hiện quá trình tư vấn.

Bước 3: Sau khi trao đổi kỹ càng, bạn sẽ tiến hành thanh toán để chính thức sử dụng dịch vụ viết kịch bản của Trung Huy Marketing.

Bước 4: Lúc này, phía Trung Huy Marketing sẽ triển khai theo kế hoạch đã được thảo luận cùng bạn.

Bước 5: Bạn sẽ nhận được các báo cáo liên tục để theo dõi tiến trình thực hiện viết kịch bản

Trên đây là tổng hợp về thông tin dịch vụ và giá cả cho dịch vụ viết kịch bản hữu ích. Qua bài viết này, Trung Huy Marketing hy vọng cung cấp thông tin và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *