Cách tăng view Instagram đơn giản và nhanh chóng

Như chúng ta đều biết, số lượt view trên mạng xã hội Instagram không đơn thuần chỉ là một con số mà đó còn là thước đo thể hiện sự phổ biến, tương tác nội dung, sức ảnh hưởng cá nhân. Chính vì vậy, lượt tăng view Instagram dần dần trở thành mối quan tâm của đông đảo người dùng. Vậy bằng cách nào đưa hình ảnh của bạn đến với đông đảo người xem đơn giản, nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện hữu ích, giúp bạn có thêm kinh nghiệm tăng lượt xem từ đó góp phần xây dựng hình ảnh, nâng cao sức ảnh hưởng, lan tỏa trên nên tảng mạng xã hội này.

Sử dụng tăng view Instagram có tốt không?

Tùy vào hình thức bạn sử dụng sẽ dẫn đến các kết quả khác nhau. Nếu bạn chăm chỉ xây dựng và chờ cơ hội đến thì lượng view này là từ người thật. Nghĩa là đa số lượng view bạn có đều là view sạch, đến từ các tài khoản người dùng thật. Nó giúp tài khoản của bạn được trong sạch.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các dịch vụ tăng like tăng follow instagram nhằm thúc đẩy lượt tương tác cho kênh. Tuy nhiên, bạn cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín như Trung Huy Marketing để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.

Các cách tăng view Instagram free và nhanh nhất

Không thiếu các cách giúp bạn tăng được lượng view như không muốn. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện tăng view theo từng giai đoạn để được an toàn và không bị bay kênh bán. Dưới đây là 5 cách tăng view dành cho bạn:

tang-view-instagram
Cách tăng view Instagram hiệu quả

Tập trung vào nội dung Instagram

Đầu tiên, bạn cần tập trung các nội dung trong bài viết trên tài khoản Instagram. Bởi đây là phần nội dung trọng tâm, khách hàng có quyết định mua hay tiếp tục lướt. Bên cạnh đó hình ảnh cũng phải được chăm chút đủ để lọt vào tầm ngắm của khách hàng.

Như bạn đã biết, Instagram được cộng đồng ví như nền tảng kho ảnh. Hầu như các bức ảnh đều được xuất phát từ Instagram vì chế độ chụp hình đúng gu của giới trẻ và chỉnh sửa cũng dễ dàng hơn. Vậy nên với hình ảnh đẹp thì rất dễ tăng like follow Instagram.

Tối ưu hình ảnh hoặc video bài viết

Muốn tăng view Instagram thì đầu tiên là hình thức tổng thể phải được ổn định hoặc bắt mắt. Không một ai muốn xem bài biết mà không qua chỉnh sửa hình ảnh, không có sự đầu tư bối cảnh, hình ảnh bị mờ và nhòe,…Nói theo cách đơn giải hơn thì bạn cần đầu tư vào hình ảnh. Nó cũng giống như Facebook khi hình ảnh là thức quan trọng để lôi cuốn bạn.

Đối với video thì cần độ giải cao, sắc nét để quá trình tải được nhanh hơn và không gây khó chịu vì load quá chậm. Vậy nên bạn cần xử lý chất lượng video trước khi thực hiện lên đăng tải. Bạn có thể giảm bớt dung lượng của video vì càng nhẹ thì quá trình tải lên càng nhanh. Tuy nhiên, cần cân nhắc mục đích của video trước khi thực hiện giảm dung lượng. Nếu là video quảng bá sản phẩm thì không nên nén dung lượng lại.

Lựa chọn thời điểm đăng tải

Việc đăng bài viết là các mốc giờ Vàng luôn là điều cần nắm bắt kỹ lưỡng để được tăng view Instagram. Đối với Instagram thì hiện nay đang có 3 khung giờ chính là 1 giờ đến 3 giờ sáng, 13 giờ đến 17 giờ chiều và 19 giờ đến 21 giờ tối. Bạn nên canh đăng bài viết từ thứ ba đến chủ nhật. Đặc biệt là nên ưu tiên cho chiều tối thứ 7 vì đây là khoảng thời gian lượng truy cập Instagram tăng nhiều nhất.

Ngoài giờ Vàng ra, bạn cần biết đến giờ Flop “dập mặt”. Đây là khoảng thời gian mà đăng tải khiến bài viết không đạt được độ tương tác cao tự nhiên. Hay nói đơn giản nhất là nó chỉ lèo tèo vài ba like và view, khiến người xem khó mà tiếp cận được. Vậy nên bạn cần tránh đăng bài lúc 6 đến 8 giờ sáng và 10 đến 12 giờ trưa, đặc biệt là đăng bài vào thứ hai.

Nghiên cứu hashtag phù hợp

Sử dụng đúng hashtag cho sản phẩm giúp bài viết tăng lượt tìm kiếm và tỉ lệ hiển thị nhiều hơn nhằm tăng view Instagram. Chẳng hạn như bài của bạn về sữa rửa mặt nên hashtag của bạn sẽ là #suaruamat, #mypham, #skincare,….

Ngoài ra, hashtag còn giúp khách hàng tìm ra được bài viết cần thiết cho bản thân họ. Thay vì người người dùng phải lội tìm từng bài viết một thì tìm thay qua tag sẽ giúp họ rút ngắn thời gian tìm nhanh hơn.

tang-view-instagram-bang-hashtag
Tăng view Instagram bằng cách thêm hashtag

Sử dụng website buff view miễn phí

Bạn có thể sử dụng bên thứ ba để tăng view Instagram nhanh chóng hơn. Không thiếu các website cho phép bạn được sử dụng tăng view theo ngày hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải lo lắng về chi phí trong quá trình thực hiện.

Tuy nhiên, các đa số các web đều yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản Instagram. Điều có nghĩa là bạn đang chia sẻ tài khoản của mình, từ tên đăng nhập đến mật khẩu, cho phía bên thứ ba. Nó sẽ gây ra nguy cơ mất tài khoản rất lớn. Không ít trường hợp đã mất kênh khi ham sử dụng dịch vụ miễn phí mà không kiểu tra kỹ lưỡng.

Nhược điểm khi sử dụng tăng view Instagram

Bạn sử dụng dịch vụ tăng view Instagram giúp kênh nhận được lượng tương tác đáng mong ước. Tuy nhiên, trong quá trình bạn sử dụng các dịch vụ tăng view Instagram thì không thể tránh khỏi việc gặp một số rắc rối không đáng có. Dưới đây là một vài điều bạn nên biết.

Thời gian thực hiện lâu dài

Các chiến dịch đẩy tương tác tự nhiên cần thực hiện trong thời gian dài nhằm cải thiện và phát triển mức độ tương tác dần dần. Theo phương châm “chậm mà chắc” và “chất lượng hơn số lượng” nên chiến dịch cần bạn kiên nhẫn và theo dõi qua các báo cáo hằng ngày. Trong thời gian này, thứ đồng hành phát triển cùng bạn chính là nội dung và ý tưởng các bài đăng. Nó càng hấp dẫn thì sẽ kéo tải khoản kênh phát triển.

Chiến dịch tăng view Instagram này cũng cần chạy quảng cáo nên nó được xem là phương án không dành cho người không nạp. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo bằng cách chạy quảng bá từ 2 đến 3 ngày hoặc với lượng ngày đủ lên là được. Bởi nếu bạn muốn tăng nhanh mà không thông qua bất cứ phần mềm buff thì chạy quảng cáo được xem là phương án duy nhất.

Buff view quá dồn dập

Việc tăng view theo tự nhiên cần xây dựng chiến lược. Bạn cần đặt ra các câu hỏi như: khách hàng thích đề cập đến nội dung là gì? Trình bày như thế nào? Nên thực hiện cách nào để nội dung không bị nhàm chán?… Đặt ra câu hỏi và tự đặt bản thân vào người xem, bạn sẽ biết được họ cần những thông tin nào nhất.

Bên cạnh đó, tùy vào thời gian thực hiện chiến dịch nên mức độ bạn sử dụng buff view cũng vừa phải. Bất kỳ tương tác nào quá dồn dập một cách bất thường đều được cho vào “tầm ngắm”. Xét về tính gắt gao thì Instagram không bằng Facebook. Tuy nhiên, thuật toán của nền tảng này vẫn dư sức nhận ra điều bất thường ở tài khoản của bạn.

Dễ bị lừa đảo mất tài khoản

Như đã nói ở mục trên, bạn tự nguyện cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu cá nhân để tăng view Instagram. Nếu bên kia là kẻ lừa đảo thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất tất cả từ thời gian đầu tư cho đến thành quả xây dựng. Vậy nên với những thông tin yêu cầu đăng nhập những thứ liên quan đến cá nhân thì hãy tắt nó ngay lập tức.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý quan sát về tài khoản ngân hàng và các ví điện tử. Bởi kẻ gian thông qua đó sẽ truyền mã độc vào thiết bị. Nó sẽ phá khóa các lớp bảo mật và chuyển tiền của bạn đi không hề hay biết. Đặc biệt là ví điện tử Momo, đây là ứng dụng có độ bản mật đánh giá kém nhất và dễ mất tiền nhất.

Giải pháp cho dịch vụ tăng view Instagram Trung Huy Marketing

Bạn sợ dùng ứng dụng miễn phí thì bị lừa đảo. Bởi bạn sẽ không biết được người phát triển phần mềm/ ứng dụng là ai, liệu có uy tin không, có cam kết bảo mật hay không,… Hay nói cách khác là lượng thông tin bạn biết về phần mềm đó quá ít, khiến bạn thấy không đáng để giao tài khoản. Tuy nhiên, bạn cũng không biết lên kế hoạch xây dựng chiến lược nên không biết cách tăng view cho kênh. Nhằm giúp bạn giải quyết các vấn đề về tăng tương tác, Trung Huy Marketing xin được cung cấp đến dịch vụ tăng view Instagram uy tín thế.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ buff view Instagram

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì từ dịch vụ tăng view Instagram của Trung Huy Marketing? Bạn sẽ nhận được lượng buff view tự nhiên đến từ các tài khoản của Trung Huy Marketing. Lượng tương tác sẽ được dựa vào tốc độ hiện tại, tình hình thực tế trong kênh của bạn. Từ đó phía đội ngũ thực hiện sẽ lên được lộ trình, thời điểm buff view hợp lý nhằm mục đích không bị nền tảng này để ý. Tuy thuật toán Instagram vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng không có nghĩ là nó không biết đến buff tương tác.

Bên cạnh đó, quá trình buff view cũng phải được giãn cách phù hợp để thúc đẩy tương tác lên tự nhiên nhất có thể. Mỗi thời gian nhất định sẽ có lần buff, nó sẽ trùng với lúc lượng tương tác tổng thể đang lên cao. Vậy nên, lượng view của bạn luôn được đảm bảo về số lượng và chất lượng. Trung Huy Marketing cam kết và chất lượng của dịch vụ uy tín và đáng tin cậy.

Bảng giá dịch vụ tăng view Instagram

Dịch vụ tăng view Instagram với chi phí 100 VNĐ còn đi kèm thêm nhiều dịch vụ Instagram khác chẳng hạn như buff tim, buff follow,… Điều này giúp bạn có thêm sự lựa chọn để tối ưu được bài đăng Instagram của mình.

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ tăng view kèm theo các dịch vụ liên quan khác:

tang-view-instagram
Bảng giá dịch vụ tăng view Instagram

Bạn có thể áp dụng cả 5 cách tăng view Instagram nhằm cải thiện được lượt tương tác. Trên đây là những thông tin đến “Cách tăng view Instagram đơn giản và nhanh chóng” dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn có gì thắc mắc, hãy liên hệ Trung Huy Group qua hotline 0969 792 756 để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *