GIỚI THIỆU CHUNG 

 

Công ty TNHH Trung Huy Marketing là một công ty truyền thông Marketing với kinh nghiệm dày dặn trong ngành truyền thông. Nắm bắt xu hướng truyền thông trên mạng xã hội đang trở thành công cụ quảng cáo không thể thiếu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Trung Huy Marketing là một công ty truyền thông Marketing được thành lập hỗ trợ dịch vụ chạy quảng cáo đa kênh các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Google Ads,…Trung Huy còn là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với đội ngủ media quay dựng video, đội ngũ staff đầy nhiệt huyết để mang lại những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.Trung Huy Marketing sẽ là kênh kết nối doanh nghiệp với khách hàng của mình bằng những nội dung sáng tạo và hiệu quả. Bên cạnh đó Trung Huy còn là một nhà tổ chức các sự kiện với những ý tưởng, kịch bản sáng tạo và hấp dẫn.

Chúng tôi luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cho quý khách hàng. Bằng chuyên môn và sự sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giúp các khách hàng đạt được mục tiêu và mong muốn trở thành một đối tác chiến lược, đồng hành trên con đường phát triển của doanh nghiệp.

NHỮNG LĨNH VỰC CHÍNH CỦA TRUNG HUY MARKETING 

Với đội ngũ chuyên gia đã triển khai thành công hàng trăm dự án, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có những giải pháp:

  • Xây dựng chiến lược Marketing cho các kênh truyền thông Facebook, Tiktok, Instagram
  • Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu
  • Quảng cáo Google, Facebook, Tiktok, Zalo…
  • Video Marketing
  • Thiết kế website, lên bài viết chuẩn SEO

Từ truyền thông, chúng tôi tạo ra những giá trị thực cho cộng đồng và doanh nghiệp bằng sự cam kết, tinh thần thách thức mọi khó khăn & luôn chuyên nghiệp (từ hình thức đến nội dung). Chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng những ý tưởng quảng bá các sản phẩm mà công ty bạn mong muốn, chúng tôi luôn sẵn sàng và tự tin với sứ mệnh là “Nâng tầm thương hiệu”” của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng với các doạnh nghiệp trên suốt chặng đường kinh doanh, cùng nhau đi lên, cùng nhau phát triển.