TẠI SAO NÊN SEO TOP GOOGLE

  • SEO Top Goole: giúp Website của Doanh Nghiệp có cơ hội chiếm vị trí cao trong bảng xếp hạng của Google: Khi đứng top, bạn sẽ là doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến hơn. Theo đó, các thông tin, quảng cáo hay sản phẩm của bạn đều sẽ tiếp cận dễ dàng đến các khách hàng tiềm năng.
  • Khẳng định vị thế của Doanh Nghiệp: Seo Top Google giúp Website của bạn được khách hàng nhìn thấy đầu tiên và nhờ đó Doanh Nghiệp bạn mặc nhiên được hiểu là đơn vị hàng đầu trong ngành, góp phần gia tăng lượt traffic, thúc đẩy doanh số.
  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu tốt nhất với chi phí rẻ nhất: Chỉ những người thực sự quan tâm đến những vấn đề về thông tin xã hội, sản phẩm hay dịch vụ của bạn mới tìm kiếm các thông tin liên quan và biết đến bạn. Vì vậy, lượt traffic mà Seo Top Google mang lại rất chất lượng. Đây cũng là dịch vụ có tính lâu dài và chi phí rẻ nhất so với hiệu quả bền vững mà nó mang lại.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SEO TOP GOOGLE TẠI TRUNG HUY MARKETING

Trung Huy Marketing

Là đơn vị chuyên nghiệp, đi đầu trong nắm bắt xu hướng thị trường và mang đến những giải pháp nhanh chóng, kịp thời cho khách hàng 

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp: 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO Top Google và nhận được đánh giá 5 sao từ những khách hàng đã từng hợp tác. Trung Huy tin rằng sẽ mang đến bạn trãi nghiệm tuyệt vời.

Hỗ Trợ Tư Vấn Nhiệt Tình, 24/7:

 Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vẫn khách hàng, cung cấp thông tin bổ ích và nhanh chóng nhất. Với đội ngũ tư vấn túc trực 24/7

Mang Lại Giá Trị Chuyển Đổi Thực

Mang đến những chuyển đổi traffic nhanh chóng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu đề ra trên mỗi chiến dịch, Support hết mình.

Hình Thức SEO Top Google Tại TRUNG HUY MARKETING

Làm Cách Nào Để Google Biết Cách Xếp Hạng Một Trang?

Công cụ tìm kiếm chỉ có một mục tiêu duy nhất. Chúng nhằm mục đích cung cấp cho người dùng câu trả lời hoặc thông tin phù hợp nhất. Mỗi khi bạn sử dụng chúng, các thuật toán của chúng sẽ chọn các trang phù hợp nhất với truy vấn của bạn. Và sau đó, xếp hạng chúng, hiển thị những cái có thẩm quyền hoặc phổ biến nhất trước tiên. Để cung cấp đúng thông tin cho người dùng, các công cụ tìm kiếm phân tích hai yếu tố:

  • Mức độ liên quan giữa truy vấn tìm kiếm và nội dung trên một trang. Công cụ tìm kiếm đánh giá nó bằng các yếu tố khác nhau như chủ đề hoặc từ khóa.
  • Quyền hạn, được đo bằng mức độ phổ biến của một website trên Internet. Google giả định rằng một trang hoặc tài nguyên càng phổ biến thì nội dung của nó càng có giá trị đối với người đọc.
  • Và để phân tích tất cả thông tin này, họ sử dụng các phương trình phức tạp được gọi là thuật toán tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm giữ bí mật thuật toán của họ. Nhưng theo thời gian, những người làm SEO đã xác định được một số yếu tố mà họ xem xét khi xếp hạng một trang. Chúng tôi gọi chúng là các yếu tố xếp hạng và chúng là trọng tâm của chiến lược SEO. Khi xác định mức độ liên quan và thẩm quyền, việc tuân theo khuôn khổ E-A-T có thể giúp ích rất nhiều. E-A-T trong SEO là viết tắt của “chuyên môn”, “tính có thẩm quyền” và “sự đáng tin cậy”. Và mặc dù đây không phải là các yếu tố xếp hạng trực tiếp, nhưng chúng có thể cải thiện nội dung SEO của bạn và có thể tác động đến các yếu tố xếp hạng trực tiếp. Như bạn sẽ sớm thấy, việc thêm nhiều nội dung hơn, tối ưu hóa tên tệp hình ảnh hoặc cải thiện liên kết nội bộ có thể ảnh hưởng đến thứ hạng và khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn. Và đó là bởi vì mỗi hành động đó đều cải thiện một yếu tố xếp hạng.

Bốn Trụ Cột Chính Của SEO

 Từ khoá và Nội dung

Quy tắc nội dung và từ khóa là nền tảng của tìm kiếm. Một phần nội dung tốt được tối ưu từ khóa tốt là nền tảng của chiến lược SEO.

Kỹ thuật SEO

Nội dung tuyệt vời là không đủ nếu hosting website không có nền tảng kỹ thuật tốt. SEO kỹ thuật bao gồm các lĩnh vực như khả năng lập chỉ mục và hiệu suất của website. Nó đảm bảo một website tải các trang của nó nhanh chóng và các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập thông tin nội dung. Đáng chú ý, Google đã phát triển một bộ số liệu được gọi là Core Web Vitals để đo lường hiệu suất kỹ thuật và khả năng sử dụng của một website.

SEO On-site

Nền tảng này giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của trang bằng cách tạo cấu trúc website tốt hơn và các trang của nó.

Hệ thống phân cấp điều hướng website, schema markup, Title trang, meta descriptions, thẻ heading và alt text hình ảnh là các công cụ để tạo website và cấu trúc trang dễ hiểu cho trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm và khách truy cập.

SEO Off-site

Có nội dung hữu ích chất lượng và một website được tối ưu tốt chỉ là bước khởi đầu. Một website không thể xếp hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm nếu nó thiếu yếu tố Authority và không thu hút được uy tín vào miền chủ đề của nó. Ngay từ đầu, Google sử dụng số lượng và chất lượng của các backlink như một chỉ số để đánh giá Authority của một website.

Bảng Báo Giá Dịch Vụ SEO TOP GOOGLE

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ SEO TOP GOOGLE của TRUNG HUY MARKETING.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc tư vấn về dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 0935 7777 69 để nhận hỗ trợ của chuyên viên marketing. Trân trọng!

Gói Nhập Liệu
30.000.000đ/tháng
Gói chăm sóc - seo
50.000.000đ/tháng
Gói chăm sóc - seo pro
70.000.000đ/tháng

TRUNG HUY MARKETING Mang Đến Giải Pháp SEO TOP GOOGLE Phù Hợp Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Với 8 năm kinh nghiệm Digital Marketing, Trung Huy Marketing nhận SEO TOP GOOGLE hiệu quả, cung cấp đầy đủ các chỉ số đo lường; xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Quy Trình Chăm Sóc SEO TOP GOOGLE

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhập đầy đủ thông tin của bạn.