5 cách tăng like Instagram miễn phí một cách nhanh chóng

Mạng xã hội Instagram là một trong những nền tảng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Người dùng Instagram không chỉ chia sẻ hình ảnh, bài viết, kết nối tương tác với bạn bè mà còn xây dựng thương hiệu cá nhân, thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, việc có nhiều lượt like trên các bài đăng là một trong những yếu tố quyết định sức ảnh hưởng và tầm nhìn của người dùng. Với mong muốn giúp bạn tăng cường sự hiện diện trên mạng xã hội Instagram nhanh chóng, hiệu quả, Trung Huy Marketing chia sẻ 5 cách tăng like Instagram miễn phí, bạn có thể thử ngay.

Vì sao cần tăng like Instagram?

Bất kỳ thương hiệu dù mới hay cũ nào cũng đều muốn tăng lượng like nhiều hơn nữa. Một khi đạt được lượng like cao sẽ tạo ra độ phổ biến và phát triển theo từng ngày. Người đăng tải cũng cảm thấy được khích lệ trong phần bình luận và các con số thể hiện của bài đăng.

Từ những phát triển theo thời gian, thương hiệu sẽ thu hút thêm được các đối tác có sức ảnh hưởng và tạo tương tác mạnh mẽ. Nếu thương hiệu nhận được nhiều sự khen ngợi, các sản phẩm tiếp theo cũng được hưởng chung.

5 cách tăng like Instagram free

Mỗi lượng like chính là cơ hội để thương hiệu tạo được độ uy tín đến với khách hàng. Vậy có cách nào tăng lượng like đủ lớn không? Dưới đây là một số cách gợi ý nhằm tăng tướng tác like dành cho bạn.

cach-tang-like-instagram
Cách tăng like Instagram Free

Cần xác định chủ đề và phong cách bài viết

Đầu tiên, bạn cần tập trung các nội dung trong bài viết trên tài khoản Instagram. Bởi đây là phần nội dung trọng tâm, khách hàng có quyết định mua hay tiếp tục lướt. Nếu nội dung không mang lại giá trị nào thì rất khó để giữ chân được họ theo dõi kênh.

Ngược lại, khi bài viết có nội dung bổ ích và phong cách trình bày lẫn thiết kế hình ảnh tốt thì sẽ thu hút được người xem nhiều hơn. Bên cạnh đó còn được chia sẻ rộng rãi, tăng sức độ lan truyền của thương hiệu.

Nâng cao chất lượng hình ảnh đi kèm

Sẽ ra sao nếu bạn vô tình thấy hình ảnh bị nhòe và mờ các chi tiết. Thật là khó chịu khi mọi thứ không được thể hiện chi tiết và rõ ràng. Nhất là các hình ảnh về sản phẩm có ghi hướng dẫn sử dụng, công thức hoặc một số thông tin khác nhưng lại không thể thấy được.

Vậy nên trước khi đăng tải, bạn cần kiểm tra và chỉnh sửa lại hình ảnh nếu có các chi tiết bị nhờ hoặc nhòe. Nếu có chi tiết phụ hoặc nhỏ không thể điều chỉnh được nữa thì bạn có thể xóa bỏ nó luôn để tránh làm khó chịu cho người xem.

Đăng bài viết vào mốc giờ vàng

Việc đăng bài viết là các mốc giờ vàng luôn là điều cần nắm bắt kỹ lưỡng để được tăng like Instagram. Đối với Instagram thì hiện nay đang có ba khung giờ chính là 1 giờ đến 3 giờ sáng, 13 giờ đến 17 giờ chiều và 19 giờ đến 21 giờ tối. Bạn nên canh đăng bài viết từ Thứ ba đến Chủ nhật. Đặc biệt là nên ưu tiên cho chiều tối Thứ bảy vì đây là khoảng thời gian lượng truy cập Instagram tăng nhiều nhất.

Ngoài giờ Vàng ra, bạn cần biết đến giờ Flop “dập mặt”. Đây là khoảng thời gian mà đăng tải khiến bài viết không đạt được độ tương tác cao tự nhiên. Hay nói đơn giản nhất là nó chỉ lèo tèo vài ba like và view, khiến người xem khó mà tiếp cận được. Vậy nên bạn cần tránh đăng bài lúc 6 đến 8 giờ sáng và 10 đến 12 giờ trưa, đặc biệt là đăng bài vào Thứ hai.

Thêm những hashtag phù hợp

Sử dụng đúng hashtag cho sản phẩm giúp bài viết tăng lượt tìm kiếm và tỉ lệ hiển thị nhiều hơn nhằm tăng like Instagram. Chẳng hạn như bài của bạn về sữa rửa mặt nên hashtag của bạn sẽ là #quanao, #mypham, #mongtaydep,….

Ngoài ra, hashtag còn giúp khách hàng tìm ra được bài viết cần thiết cho bản thân họ. Thay vì người người dùng phải lội tìm từng bài viết một thì tìm thay qua tag sẽ giúp họ rút ngắn thời gian tìm nhanh hơn.

tang-view-instagram-bang-hashtag
Tăng view Instagram bằng cách thêm hashtag

Sử dụng website tăng like miễn phí

Bạn có thể sử dụng bên thứ ba để tăng like Instagram nhanh chóng hơn. Không thiếu các website cho phép bạn được sử dụng tăng like theo ngày hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải lo lắng về chi phí trong quá trình thực hiện.

Tuy nhiên, các đa số các web đều yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản Instagram. Điều có nghĩa là bạn đang chia sẻ tài khoản của mình, từ tên đăng nhập đến mật khẩu, cho phía bên thứ ba. Nó sẽ gây ra nguy cơ mất tài khoản rất lớn. Không ít trường hợp đã mất kênh khi ham sử dụng dịch vụ miễn phí mà không kiểu tra kỹ lưỡng.

Nhược điểm khi dùng tăng like Instagram

Có thể sử dụng web để được tăng like, tăng follow Instagram nhanh chóng. Tuy nhiên, các cách thực hiện thúc đẩy tương tác nhanh trên các nền tảng mạng xã hội đều có nhược điểm đi kèm. Thậm chí là nó còn khiến bạn bị mất kênh trong chốc lát.

Thời gian thực hiện lâu dài

Các chiến dịch cần thực hiện trong thời gian dài cần được thúc đẩy tăng like Instagram tự nhiên để tăng lượng tương tác vững chắc. Bởi lượng tương tác có thêm đều là các tài khoản người thật, giúp duy trì được lượng tương tác nhất định nào đó.

Để tăng thêm tốc độ đạt mục tiêu, chiến dịch này cũng cần chạy quảng cáo nên nó được xem là phương án không dành cho người phát triển “chay”. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo từ 2 đến 3 ngày. Nếu bạn muốn nhanh hơn nữa thì bắt buột phải chạy quảng cáo để tăng thêm tương tác thật.

Dễ bị mất kênh Instagram

Như đã nói ở mục trên, bạn tự nguyện cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu cá nhân cho kẻ lừa đảo thì bạn sẽ mất tất cả. Vậy nên với những thông tin yêu cầu đăng nhập những thứ liên quan đến cá nhân thì hãy tắt nó ngay lập tức. Nhất là thứ đó liên quan đến tà khoản cá nhân, số căn cước công dân hoặc mã thẻ ngân hàng,…

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý quan sát về tài khoản ngân hàng và các ví điện tử. Bởi kẻ gian thông qua đó sẽ truyền mã độc vào thiết bị. Nó sẽ phá khóa các lớp bảo mật và chuyển tiền của bạn đi không hề hay biết, lấy đi một số thông tin hoặc tài khoản như tăng like Instagram,… Đặc biệt là ví điện tử Momo, đây là ứng dụng có độ bản mật đánh giá kém nhất và dễ mất tiền nhất.

Tương tác sẽ bị giảm

Tài khoản của bạn đột ngột nhận được một lượng lớn tương tác. Lúc này, thuật toán của Instagram sẽ “đánh hơi” được tool bot hoặc dịch vụ bên thứ ba. Nếu lượng tương tác ban đầu mà bạn nhận được vẫn nằm trong phần “châm chước” thì Instagram sẽ hạn chế bài đăng của bạn xuất hiện ở bảng tin.

Vậy làm cách nào để thoát khỏi tình trạng bị flop – giảm tương tác? Đầu tiên là bạn cần ngừng sử dụng các tool khiến động vật nâng cao cảnh giác và hung dữ hơn. Sau đó tầm 2 đến 3 ngày đăng 1 bài để từ từ thoát khỏi hình phạt của Instagram.

Giải pháp cho dịch vụ tăng like Instagram Trung Huy Marketing

Nhằm giúp bạn giải quyết các vấn đề tăng tương tác, Trung Huy Marketing xin được cung cấp đến dịch vụ tăng like Instagram uy tín thế. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ buff like Instagram

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì từ dịch vụ tăng like Instagram của Trung Huy Marketing? Sử dụng dịch vụ cách tăng like Instagram của Trung Huy marketing thì nhận được gì? Bạn sẽ nhận được lượng buff like tự nhiên đến từ các tài khoản của Trung Huy Marketing. Lượng tương tác sẽ được dựa vào tốc độ, tình hình thực tế trong kênh của bạn. Từ đó lên được lộ trình, thời điểm buff like hợp lý và không bị để ý.

Bên cạnh đó, quá trình buff like cũng được giãn cách ra phù hợp để thúc đẩy tương tác lên tự nhiên nhất có thể. Lượng like của bạn luôn được đảm bảo về số lượng và chất lượng. Trung Huy Marketing cam kết và chất lượng của dịch vụ uy tín và đáng tin cậy.

Bảng giá dịch vụ tăng like Instagram

Dịch vụ tăng like Instagram với chi phí 100 VNĐ còn đi kèm thêm nhiều dịch vụ Instagram khác chẳng hạn như buff cmt, buff follow,… Điều này giúp bạn có thêm sự lựa chọn để tối ưu được bài đăng Instagram của mình..

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ tăng like kèm theo các dịch vụ liên quan khác:

tang-cmt-instagram
Bảng giá dịch vụ tăng bình luận Instagram

Bạn có thể áp dụng cả 5 cách tăng view nha sĩ cải thiện kỹ năng. Trên đây là những thông tin đến 5 cách tăng like Instagram miễn phí một cách nhanh chóng dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn có gì thắc mắc, hãy liên hệ Trung Huy Group qua hotline 0969 792 756 để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *