Tại Sao Nên Quảng Cáo Instagram ??

  • Thứ nhất: Quảng cáo Instagram cạnh tranh chưa cao, chưa nhiều người biết khai thác. Bởi vậy sản phẩm của bạn được quảng cáo trên nền tảng này sẽ càng tiếp cận với khách hàng hơn, vì thế độ nhận diện thương hiệu của bạn trên nền tảng này cũng theo đó nhanh hơn. 
  • Thứ hai: Chi phí quảng cáo trên Instagram rẻ hơn so với Facebook. Độ bao phủ của Facebook là vô cùng lớn bởi vậy sự cạnh tranh là vô cùng khắc nghiệt, nên chi phí cao hơn là điều không tránh khỏi. Nhưng cũng vì nhiều cạnh tranh nên tỉ lệ mà tiếp cận khách hàng cũng giảm đi. 
  • Thứ ba: Có nhiều người chỉ sử dụng Instagram mà không sử dụng Facebook. Những người dùng Instagram thường thích xem ảnh nên sản phẩm có hình ảnh đẹp là một lợi thế rất lớn. Bởi vậy bạn hãy nghiên cứu đối tượng và sản phẩm phù hợp để quảng cáo trên các nền tảng phù hợp. 

CÁC LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO INSTAGRAM

Quảng Cáo Hình Ảnh (Photo Ads )

Đây là dạng quảng cáo cho phép bạn quảng bá sản phẩm của mình thông qua hình ảnh. Hình thức này được hiểu là bán ẽ chọn một hình ảnh đẹp nhất liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn kinh doanh để quảng cáo. 

Quảng Cáo Video (Video Ads )

Hình thức này cho phép bạn có thể quảng cáo với video lên đến 60s một cách dễ dàng, giúp khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm của bạn một cách trực quan hơn. 

Khi quảng cáo Instagram bằng hình thức này bạn nên chọn hình thức tăng lượt xem video để quảng cáo được tiếp cận hiệu quả hơn. 

Quảng Cáo Carousel (Quảng Cáo băng chuyền – Carousel Ads )

Loại quảng cáo này có thể dùng hình ảnh hoặc video để giới thiệu doanh nghiệp của bạn. Như tên gọi, tính năng Carousel của Instagram cho phép người dùng có thể lướt tối đa 10 hình và video, mỗi hình ảnh đều có nút kết nối ” Call to action” với trang web của người bán. 

Quảng Cáo Story ( Toàn Màn Hình – Story Ads )

Lướt Instagram Story hẳn là thói quen và sở thích của người chơi Ins. Đây là đoạn trích về cuộc sống hằng ngày được chia sẻ trong ảnh, video biến mất sau 24h. Tận dụng điều này, quảng cáo Story Ads được nhiều người sử dụng để hiện thị quảng cáo cho người tiêu dùng. 

Quảng Cáo Collection (Collection Ads )

Instagram đã giới thiệu tính năng này vào đầu năm 2018. Người dùng có thể xem quảng cáo và nhấn vào đó. Khi ấy họ đã đưa tuỳ chọn mua sản phẩm cụ thể, trực tiếp tuỳ chỉnh quảng cáo. Bộ sưu tập quảng cáo có thể sử dụng hình ảnh video. 

Cách Chạy Quảng Cáo Instagram Để Tăng Đơn Hàng Hiệu Quả 

PHÂN BỔ NHIỆM VỤ RIÊNG BIỆT CỤ THỂ TỪNG NHÂN SỰ 

Mỗi dự án sẽ có từ 3-15 bạn nhân sự phòng Marketing làm việc trực tiếp với doanh nghiệp. Bao gồm các vị trí:

  • Leader : Sẽ chịu trách nhiệm bao quát, giám sát tiến độ công việc. Phân công, theo dõi và đôn đốc nhân sự hoàn thiện các task công việc được giao đúng thời hạn.
  • Content: Chịu trách nhiệm quản trị nội dung các trang truyền thông, lập kế hoạch, định hướng. Phối hợp với bạn design thực hiện các chiến dịch Marketing theo yêu cầu của doanh nghiệp
  • Designer : Chịu trách nhiệm về phần hình ảnh, ấn phẩm, bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Phối hợp triển khai kế hoạch đúng định hướng với bộ phận content ở trên.
  • Kỹ thuật: Chịu trách nhiệm về quảng cáo, tiếp cận khách hàng tiềm năng, thúc đẩy tăng doanh số cho doanh nghiệp. Editer: Chịu trách nhiệm về phần video, nội dung video truyền tải được thông điệp, đúng định hướng và mong muốn của khách hàng.
  • Saler: Sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và công ty, nắm bao quát chiến dịch. Theo dõi và cùng hỗ trợ những thông tin liên quan của khách hàng đến các bạn nhận sự và thông tin liên quan của Trung Huy đến doanh nghiệp.

Trung Huy Mang Đến Giải Pháp Marketing Facebook Phù Hợp Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm digital marketing, Trung Huy nhận quảng cáo Instagram hiệu quả, tăng tỉ lệ tương tác, tăng tỉ lệ chuyển đổi, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu. Liên hệ để được nhận tư vấn ngay hôm nay: 0935 7777 69

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhập đầy đủ thông tin của bạn.