Bỏ túi cách viết kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp

Những câu chuyện thành công của các doanh nghiệp không chỉ là những con số tăng trưởng, mà còn là những tâm huyết, niềm đam mê, và nỗ lực không ngừng nghỉ của những người sáng lập, điều hành và toàn thể cán bộ, nhân viên. Chính vì thế, việc giới thiệu doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc kể một câu chuyện, mà thông qua những thước phim có thể lan tỏa những hành trình phát triển của doanh nghiệp, thôi thúc, vun đắp niềm tự hào về chặng đường đã qua và đọng lại những cảm xúc, hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp trong mắt người xem. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách viết kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp. Hãy cùng bắt đầu hành trình kể chuyện, tạo nên những dấu ấn không thể quên trong lòng khán giả.

Kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Ở trong bài viết trước, bạn đã cùng Trung Huy Marketing tìm hiểu về kịch bản TVC thì hôm nay chúng ta sẽ cùng thảo luận về Kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp. Đây là kịch bản giới thiệu ngắn về quá trình phát triển của một doanh nghiệp. Nó thường mở đầu về khoảng thời gian mới thành lập cho đến hiện tại. Thể hiện những thành tựu to lớn mà công ty đã đạt được.

Bên cạnh đó, kịch bản phim quảng bá doanh nghiệp còn tổng kết ưu và nhược điểm. Từ đó đặt ra phương hướng phát triển khác tốt hơn. Điều này giúp cho người xem hiểu hơn về quá trình hoạt động mạnh mẽ của doanh nghiệp.

 

kich-ban-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep
Viết kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp cần sự am hiểu về doanh nghiệp

Quy trình lên kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp

Cũng giống như quy trình xây dựng kịch bản Viral video,để có được kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp tốt nhất nên bám vào các quy trình là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bạn không bị “đi quá xa” ra khỏi nội dung trọng tâm quan trọng.

Xây dựng đúng nội dung hướng đến

Việc quảng bá về sản phẩm và dịch vụ cần bám theo nội dung cần hướng đến. Đây là yếu tố quan trọng để người xem hiểu hơn về điều quảng cáo muốn truyền tải đến. Kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp lồng ghép nội dung về công việc, thành tựu của doanh nghiệp để tạo được câu chuyện hấp dẫn.

Bên cạnh đó, nội dung đúng hướng giúp người xem dễ dàng hiểu thêm về doanh nghiệp cũng như các thông tin liên quan. Người xem sẽ biết được các thành công đạt được, mục tiêu tiếp theo,… của doanh nghiệp.

Viết kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp đơn giản, ngắn gọn

Các kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp thường có thời lượng video khoảng từ 50 giây đến 60 giây. Và đôi khi sẽ có thời lượng hơn 2 phút nếu là kịch bản của một doanh nghiệp có tầm vĩ mô. Hoặc sẽ trình chiếu những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian hoạt động của công ty này.

Viết kịch bản doanh nghiệp có thể dài nhưng dễ rơi vào tình trạng lan man. Vậy nên những kịch bản ngắn thường là lựa chọn của nhiều người. Bởi nó giúp sản phẩm được tập trung nhiều hơn, giúp người xem tiếp cận thông tin rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, nó cũng thu được hiệu quả rõ ràng, tuyệt vời.

Viết những điều mọi người muốn nghe và xem

Khi viết về kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp, người xem và người nghe đều muốn biết được độ uy tín và tin cậy của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Qua đoạn quảng bá, họ sẽ xác định được công ty này có thật sự tốt hay không, có đáng để theo dõi hay không,…

Nếu quảng bá doanh nghiệp đáp ứng được mong muốn của họ thì có nghĩa là kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp đã thể hiện tốt. Điều này góp phần làm tăng sức ảnh hưởng của thương hiệu, danh tiếng được phát triển rộng rãi hơn.

Chi tiết cụ thể về thành tựu của doanh thu

Thành tựu là điều không thể thiếu trong các kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp. Đây là những ưu điểm thể hiện rõ được sự cố gắng của cả tập thể để phát triển đến ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, người xem còn có thể tự hình dung được quá trình cố gắng cả tập thể trong giai đoạn kinh tế suy giảm. Từ đó sẽ sinh ra sự đồng cảm, nỗi thấu hiểu cũng như nể phục tính kiên cường, chịu khó của doanh nghiệp.

Đảm bảo rằng kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp tạo ấn tượng

Bất kỳ kịch bản nào cũng phải tạo được ấn tượng tốt trong lòng người xem. Từ đó mới có thể làm họ nhớ đến thương hiệu lâu dài hơn. Với việc quảng bá về doanh nghiệp, ngoài tính chuyên nghiệp ra thì còn phải tập trung đến sự cảm xúc.

Tại sao lại quan tâm đến cảm xúc người xem? Bởi đây cũng là con đường ngắn để dẫn đến sự thành công. Chạm vào cảm xúc sẽ khiến họ có sự đồng cảm, thấu hiểu được thêm về những câu chuyện mà doanh nghiệp đã trải qua.

Lưu ý khi viết kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp

Để biết được việc quảng bá giới thiệu doanh nghiệp có thành công hay không cũng phụ thuộc vào xây dựng kịch bản. Trong quá trình viết kịch bản giới thiệu doanh nghiệp, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

  • Nên viết nội dung ngắn gọn, đi vào trọng tâm nội dung về doanh nghiệp.
  • Cần đưa ra những con số mà doanh nghiệp đạt được để tạo ấn tượng cho người xem.
  • Nên có một chút sáng tạo để tạo ra ấn tượng riêng với người xem.
  • Hình ảnh phải sắc nét, âm thanh không bị lẫn tạp âm.

Nếu sau khi theo dõi những hướng dẫn trên, bạn vẫn chưa thể bắt đầu xây dựng kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp thì hãy đăng ký khóa học Digital Marketing của Trung Huy để hiểu rõ hơn nhé. Hoặc nếu bạn đang cần gấp kịch bản để kịp tiến độ dự án sắp tới, có thể tham khảo dịch vụ viết kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp của chúng tôi ở nội dung bên dưới.

Dịch vụ kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp tại Trung Huy Marketing

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ viết kịch bản giới thiệu doanh nghiệp của Trung Huy Marketing, dưới đây là thông tin mà bạn cần biết.

Nghiên cứu thông tin, số liệu của doanh nghiệp

Đầu tiên, Trung Huy Marketing sẽ thu nhận được đầy đủ, rõ ràng về yêu cầu của khách hàng. Tiếp theo, bắt đầu bằng việc nghiên cứu cẩn thận về số liệu và những thành tựu của doanh nghiệp. Việc thực hiện nghiên cứu giúp Trung Huy xác định sớm nhu cầu của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm về mục tiêu và kế hoạch của doanh nghiệp trong thời gian sắp tới. Điều này giúp người xem hiểu rõ hơn về cách mà công ty này đã phát triển, sự phấn đấu và cố gắng trong khoảng thời gian hoạt động.

Xây dựng ý tưởng độc đáo, phù hợp với doanh nghiệp

Tiếp theo sẽ phát thảo ý tưởng độc đáo bằng 1 brief kế hoạch. Nghĩa là sử dụng kinh nghiệm và hiểu biết để đề xuất các cách tiếp cận độc đáo và thú vị. Điều này giúp giới thiệu quảng bá doanh nghiệp được nổi bật và gây ấn tượng với người xem hơn.

Ngoài ra còn phải đảm bảo được thông điệp truyền tải rõ ràng. Nếu truyền tải bị sai sang hướng khác thì hiệu quả sẽ bị giảm đi đáng kể. Nó ảnh hưởng đến thương hiệu và doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Đơn vị làm việc chuyên nghiệp, uy tín

Trung Huy Marketing là doanh nghiệp đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Số ngày thực hiện dự đoán cũng sẽ được thông báo đến quý khách hàng. Các kịch bản doanh nghiệp sau khi hoàn thành sẽ được bàn giao thành phẩm nhanh chóng từ 3 đến 5 ngày. Dịch vụ viết kịch bản cũng luôn chú trọng đến thời gian theo tiến độ của khách hàng.

chon-dich-vu-kich-ban-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep
Dịch vụ kịch bản giới thiệu phim doanh nghiệp Trung Huy Marketing

Tại sao nên chọn dịch vụ kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp của chúng tôi?

Khi sử dụng dịch vụ viết kịch bản giới thiệu doanh nghiệp của Trung Huy Marketing, bạn sẽ nhận được các lợi ích dưới đây.

Tư vấn và giúp phát thảo ý tưởng

Ngoài việc thuê viết, khi bạn có yêu cầu thì đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn đề các ý tưởng xây dựng kịch bản. Từ đó, giúp bạn học hỏi thêm về cách làm. Đồng thời, với những bạn chưa xác định rõ được nội dung xây dựng, còn giúp bạn củng cố được nội dung chính xác mà bạn muốn.

Sau khi bạn có được ý tưởng nhưng chưa biết nên phác thảo, trình bày như thế nào. Trung Huy Marketing vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc trình bày các ý tưởng sao cho rõ ràng và cụ thể hơn.

Nhận được kịch bản sáng tạo, độc đáo

Một kịch bản hay thường sẽ đáp ứng được các yếu tố gây bất ngờ cho người xem. Đồng thời, còn ẩn chứa ý nghĩa sâu xa mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Kịch bản càng sáng tạo, độc đáo thì càng để lại nhiều ấn tượng thành công.

Bên cạnh đó, các kịch bản để lại ấn tượng sâu sắc còn làm dành tiếng của thương hiệu ngày càng tăng. Chưa kể đến là với các nền tảng mạng xã hội như hiện nay thì tốc độ lan truyền càng được đẩy nhanh hơn nữa.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/7

Nhân sự của chúng tôi luôn sẵn sàng chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Trung Huy Marketing hoạt động 24/7 để tiếp nhận được các thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, kịp thời giải đáp thắc mắc các câu hỏi liên quan đến dịch vụ viết kịch bản mà quý khách đang sử dụng.

Trung Huy Marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm luôn giúp quý khách hàng thực hiện và giải quyết vấn đề khó khăn. Các giải pháp sẽ được gửi đến bạn ngay nhằm đáp ứng được gỡ “nút thắt” nhanh chóng.

Báo giá dịch vụ kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp Trung Huy Marketing

Hiểu được nỗi lo về vấn đề bài toán chi phí của khách hàng, Trung Huy đã xây dựng bản giá dịch vụ phải chăng. Điều này giúp các khách hàng dễ dàng cân đối nhằm hạn chế việc phát sinh chi phí. Mức giá dao động từ 1.150.000 VNĐ xuống 800.000 VNĐ, áp dụng cho bạn sử dụng các gói nhiều kịch bản. Bạn cần mua càng mua nhiều kịch bản thì mức giá càng rẻ.

Dưới đây là bảng giá về dịch vụ viết kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp dành cho bạn tham khảo:

bao-gia-kich-ban-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep
Báo giá dịch vụ phim giới thiệu doanh nghiệp của Trung Huy Marketing

Kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp ghi lại những kỉ niệm và các mốc thời gian đặc biệt. Nội dung được truyền tải hấp dẫn, trọn vẹn qua quy trình hiệu quả giúp quảng bá đạt kết quả tốt. Trên đây là những thông tin giúp bạn cập nhập thêm về kịch bản trong bài Dịch vụ kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp giá siêu rẻ. Qua bài viết này, Trung Huy Marketing hy vọng được hỗ trợ bạn xây dựng nội dung và ý tưởng trong dịch vụ viết kịch bản quảng bá doanh nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *