“Tất tần tật” về viết bài quảng cáo trên Facebook dạng chia sẻ câu chuyện

Dịch vụ viết bài quảng cáo trên facebook giúp bạn tạo những bài quảng cáo ấn tượng, hấp dẫn trong thời gian ngắn nhất, đặc biệt là dạng content kể chuyện. Nếu bạn đang có ý định thành lập Fanpage để kinh doanh nhưng chưa biết cách viết bài quảng cáo sao cho nổi bật thì hãy cùng Trung Huy Marketing tìm hiểu dịch vụ viết bài quảng cáo trên facebook dạng kể chuyện thu hút trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ viết bài quảng cáo trên facebook là gì?

Dịch vụ viết bài quảng cáo trên facebook là dịch vụ cung cấp những nội dung bài viết quảng cáo chất lượng trên Facebook từ những đơn vị truyền thông uy tín. Khi sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo, bạn sẽ nhận được những bài viết quảng cáo hấp dẫn, siêu đỉnh từ đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

viết bài quảng cáo trên facebook
                                            Dịch vụ viết bài quảng cáo mang lại hiệu quả quảng cáo facebook

Những bài viết quảng cáo này giúp kênh của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn. Nếu nội dung bài viết hay và hấp dẫn, người đọc sẽ ở lại kênh của bạn lâu hơn. Từ đó, giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng mục tiêu hơn.

Nếu bạn là doanh nghiệp mới thành lập và chưa có kỹ năng viết bài quảng cáo trên Facebook thì bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo. Những dịch vụ viết bài quảng cáo này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một Fanpage chuyên nghiệp cùng những bài viết quảng cáo chất lượng.

Cách viết bài quảng cáo trên Facebook dạng kể chuyện thu hút

Hiểu được sự quan trọng của những bài viết quảng cáo trên Facebook. Dưới đây Trung Huy Marketing sẽ chia sẻ với bạn cách viết bài quảng cáo kể chuyện trên Facebook một cách thu hút và đặc sắc nhất mà bạn có thể tham khảo để xây dựng Fanpage đạt hiệu quả tối đa:

Một số lỗi thường gặp khi viết bài quảng cáo trên Facebook 

Nắm được các lỗi thường gặp trong quá trình viết bài quảng cáo Facebook để bài viết quảng cáo của bạn được thực hiện một cách tốt nhất có thể. Một vài lỗi thường gặp khi viết bài quảng cáo, cụ thể như dưới đây:

 • Không xác định được chính xác mục tiêu chiến dịch cũng như tệp khách hàng mục tiêu.
 • Không tìm được thời gian chính xác để chạy quảng cáo bài viết.
 • Nội dung bài viết quảng cáo chưa hấp dẫn để thu hút khách hàng.
 • Không chèn những từ kêu gọi hành động trong nội dung bài viết.
 • Chưa chạy thử nghiệm chiến dịch Facebook Ads trước đó.

Hướng dẫn cụ thể cách viết bài quảng cáo trên Facebook dạng kể chuyện

Để viết bài quảng cáo trên Facebook thu hút và đạt hiệu quả kinh doanh cao không phải là điều đơn giản. Điều này phụ thuộc vào sự sáng tạo của mỗi cá nhân tuy nhiên để xây dựng nội dung quảng cáo hiệu quả, bạn cần tuân theo trình tự viết bài quảng cáo chuẩn như dưới đây:

Bước 1: Phân tích chân dung khách hàng

Đầu tiên, trước khi bắt tay vào viết bài quảng cáo, bạn nên phân tích chân dung khách hàng của sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Bạn nên nắm được, khách hàng của mình là ai? Bao nhiêu tuổi? Giới tính, lý do click chuột, đến từ đâu? Thời gian đọc thông tin của khách hàng? Điều họ quan tâm là gì?

Bước 2: Thực hiện phân tích thương hiệu và sản phẩm

Tiếp theo, bạn cần phải tìm hiểu và phân tích thương hiệu, sản phẩm mà mình thực hiện quảng cáo. Bạn cần phân tích được các nội dung cơ bản như: Thương hiệu của bạn là gì? Sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp có điểm gì nổi bật so với đối thủ cạnh tranh? Lý do khách hàng nên lựa chọn sản phẩm của bạn thay vì doanh nghiệp khác?,…

Bước 3: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Sau khi đã phân tích thương hiệu, sản phẩm, bạn cần nghiên cứu những bài viết của đối thủ để học hỏi cũng như khắc phục những điểm yếu và điểm mạnh từ những bài quảng cáo của họ. Để thực hiện được điều này thành công, bạn cần cân nhắc một số yếu tố dưới đây:

 • Những mẫu bài viết quảng cáo tốt và những điều có thể học được từ những mẫu quảng cáo ấy.
 • Những mẫu bài viết quảng cáo chưa tốt và những lý do tại sao chưa tốt.
 • Một số điều cần tránh trong quá trình xây dựng nội dung quảng cáo.

Bước 4: Tạo tiêu đề bài viết

Khi đã tìm hiểu đầy đủ các yếu tố trên, bạn chỉ cần dựa theo những thông tin ấy để tạo tiêu đề bài viết phù hợp với chủ đề. Đây được xem là một trong những điều quan trọng nhất trong quá trình sáng tạo bài viết quảng cáo, nếu tiêu đề của bạn hay thì sẽ thu hút được nhiều người đọc bài viết nhưng nếu tiêu đề không hay thì người đọc sẽ lướt qua ngay lập tức.

Bước 5: Xây dựng nội dung bài viết quảng cáo

Khi đã tạo được tiêu đề bài viết phù hợp, bạn hãy lên ý tưởng để xây dựng nội dung bài viết quảng cáo. Trong bài viết quảng cáo, bạn nên tập trung viết về những lợi ích và giá trị khách hàng có thể nhận được khi sử dụng sản phẩm, không nên viết theo dạng mô tả sản phẩm.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tập trung viết về những điểm khác biệt mà sản phẩm mà doanh nghiệp bạn mang lại so với những sản phẩm khác. Từ đó, làm rõ hơn thông tin về sản phẩm cũng như làm nổi bật dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo trên facebook dạng kể câu chuyện của Trung Huy?

Sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo kể câu chuyện giúp bài viết của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn khi mình tự thực hiện. Ngoài ra, dịch vụ này còn mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn khác. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo kể câu chuyện mà Trung Huy Marketing tìm hiểu để bạn tham khảo:

 • Nội dung bài viết quảng cáo sinh động và hấp dẫn hơn.
 • Tạo dựng được độ tin cậy của thương hiệu.
 • Tiếp cận gần hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Gia tăng doanh số bán hàng đối với doanh nghiệp.
 • Khuyến khích người dùng hành động.

Dịch vụ viết bài quảng cáo trên facebook có thật sự mang lại hiệu quả?

“Dịch vụ viết bài quảng cáo kể chuyện có thật sự mang lại hiệu quả hay không?” Những nội dung này cũng được trình bày tại khóa học Facebook marketing của Trung Huy luôn nhận về sự quan tâm của học viên.

Thực ra, hiệu quả hay không ? phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn lựa chọn sử dụng. Để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt, thúc đẩy gia tăng doanh số kinh doanh trên Facebook, bạn nên chọn những đơn vị uy tín, chất lượng.

Nếu chọn được doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo tốt, bạn sẽ nhận kết quả truyền thông hiệu quả như mong đợi. Nhưng, nếu không may chọn trúng những dịch vụ viết bài quảng cáo chưa được tốt, bài viết quảng cao sẽ không tiếp cận được gần với đối tượng khách hàng mục tiêu và không đạt được hiệu quả kinh doanh cao.

Do vậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo kể câu chuyện thật sự rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn thật cẩn thận để tránh gặp phải những rủi ro không may có thể xảy ra. Nếu chưa biết nên chọn dịch vụ viết bài quảng cáo nào uy tín thì bạn có thể tham khảo sử dụng dịch vụ tại Trung Huy Marketing.

Viết bài quảng cáo trên facebook dạng kể câu chuyện tại Trung Huy có gì nổi bật?

Không giống với những đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo kể câu chuyện ở những nơi khác, dịch vụ viết bài Facebook Ads tại Trung Huy Marketing sở hữu những ưu điểm nổi bật giúp quá trình chạy quảng cáo của doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao hơn. Cụ thể như dưới đây:

 • Bạn sẽ được tư vấn dịch vụ chi tiết, rõ ràng từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.
 • Tất cả mọi bài viết quảng cáo của Trung Huy Marketing đều có mục đích rõ ràng giúp người đọc tiếp cận dễ dàng hơn.
 • Trung Huy Marketing sẽ luôn theo dõi và quan sát trong suốt quá trình thực hiện dự án.
viết bài quảng cáo trên facebook
Dịch vụ viết bài quảng cáo kể câu chuyện tại Trung Huy Marketing
 • Có cam kết rõ ràng cũng như thương lượng giá cả chi tiết trong hợp đồng làm việc của 2 bên.
 • Đặt chất lượng bài viết lên hàng đầu thay vì chi phí nhận được.
 • Nắm rõ tiêu chí hoạt động của các nền tảng quảng cáo. Từ đó, đánh giá chất lượng bài viết tối đa nhất.

Giá viết bài quảng cáo trên Facebook dạng kể chuyện tại Trung Huy

Không chỉ có ưu điểm nổi bật về dịch vụ cung cấp, Trung Huy Marketing còn là một trong những đơn vi cung cấp bài viết quảng cáo Facebook có giá cả hợp lý và phải chăng nhất trên thị trường. Dưới đây là bảng giá bài viết quảng cáo câu chuyện cùng một số dạng bài viết khác tại Trung Huy Marketing mà bạn có thể tham khảo:

Tên dịch vụ Độ dài bài viết Giá bài viết
Bài viết quảng cáo chia sẻ câu chuyện Từ dưới 250 đến 800 từ Dao động từ 115.000 đến 120.000 đồng
Bài viết quảng cáo chuẩn SEO Facebook Từ dưới 250 đến 350 từ Dao động từ 117.000 đến 120.000 đồng
Bài viết quảng cáo Review Từ dưới 250 đến 450 từ Dao động từ 115.000 đến 120.000 đồng
Bài viết quảng cáo Mini Game Dưới 350 từ Dao động từ 110.000 đến 120.000 đồng

Bài viết trên, Trung Huy Marketing đã chia sẻ với bạn toàn bộ thông tin về dịch vụ viết bài quảng cáo trên Facebook chi tiết. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu được loại hình dịch vụ này cũng như chọn được dịch vụ cung cấp bài viết quảng cáo chuẩn Fanpage trên Facebook và cách viết bài Face Ads phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *