Bỏ túi cách chăm sóc Fanpage hiệu quả

Bạn Fanpage dùng để bán hàng nhưng lượng tương tác quá lèo tèo. Bạn quá bận rộn hay không có kinh nghiệm nên không thể chăm sóc Fanpage đều đặn. Điều này khiến lượng khách hàng cảm thấy chán và bắt đầu có xu hướng tìm cửa hàng khác. Bạn muốn bạn cải thiện Fanpage, “thổi hồn” trong từng bài đăng, từ đó kéo tương tác khủng cho trang Fanpage của bạn. Đừng bỏ lỡ bài viết này, Trung Huy Marketing sẽ gợi ý một số cách chăm sóc hiệu quả qua bài viết này.

Hướng dẫn chăm sóc Fanpage trên Facebook

Chăm sóc Fanpage thường xuyên cũng giúp tăng thêm lượng tương tác thường xuyên và giữ chân khách hàng. Nhưng chăm sóc như thế nào mới đúng? Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chăm sóc trang Facebook.

Đăng bài thường xuyên và đều đặn

Khi bạn đăng nhiều bài có nội dung bổ ích và mới lạ, khách hàng sẽ chọn ở lại để được biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác. Bên cạnh đó mua sắm trực tuyến đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người. Thế nên đăng liên tục đăng nhằm giữ và kéo thêm khách hàng về.

Bên cạnh đó, đăng bài liên tục còn là tín hiệu cho Facebook biết bạn đang hoạt động chăm chỉ. Nếu một thời gian bạn không đăng thì lượng tương tác sẽ ít dần và Facebook không còn ưu tiên các bài viết của bạn nữa.

Xem thêm: Đào tạo kỹ năng Marketing

các dịch vụ chăm sóc fanpage
các dịch vụ chăm sóc fanpage hiệu quả

Đăng bài vào khung giờ vàng

Đăng vào khung giờ vàng của các khách hàng là điều quan trọng. Bởi các khung giờ như 12 giờ trưa và 7 giờ tố thường rơi vào khoảng thời gian thư giãn và nghỉ ngơi. Lúc này, người đọc với có tâm trạng để xem những bài đăng bổ ích hoặc bài có tính chất hài hước.

Như vậy, lượng người đọc hoạt động nhiều sẽ dẫn đến bài viết được tối ưu lượng tương tác. Kết hợp cùng nội dung đã qua chọn lọc sẽ thu hút, thúc đẩy để bài được chia sẻ và lan tỏa rộng hơn.

Chăm tương tác với khách hàng

Việc bạn chăm tương tác với khách hàng cũng thúc đẩy bài viết xuất hiện trên Trang Chủ của người đọc. Facebook sẽ dựa vào mức độ tương tác cũng như tóc độ trả lời bình luận để xác định đề cử. Càng được đề cử nhiều thì lượng tiếp cận và xem được tăng thêm.

Bên cạnh đó, Fanpage còn là cầu nối liên kết giữa thương hiệu và khách hàng. Vậy nên cần thường xuyên trả lời, giải thích và trò chuyện sẽ giúp gần gũi với khách hàng hơn. Nó sẽ tạo sự tin tưởng, cảm giác uy tín để giữ họ lại nhiều hơn.

Lên kế hoạch đăng bài cho từng tháng

Việc lên kế hoạch nội dung bài đăng cho từng tháng rất quan trọng. Chẳng hạn như tháng 2 có ngày Valentine thì nội dung bài viết sẽ xoay quanh về ngày lễ tình nhân. Tương tự như những tháng khác sẽ xoay quanh về nội dung của ngày lễ đó.

Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ nội dung nào cho trang. Bạn sẽ tối ưu được nhiều chủ đề để lên kế hoạch cho bài viết. Điều này giúp nội dung trong trang được phong phú, tạo ra sự đa dạng cho chủ đề liên quan và không gây nhàm chán.

Lợi ích của việc chăm sóc Fanpage

Fanpage như bông hoa mật ngọt thu hút bầy ong đến xem. Một trang đầu tư nội dung hấp dẫn, thu hút sẽ kéo được nhiều người vào xem. Vậy nên việc chăm sóc Fanpage tuy không dễ nhưng nó vẫn mang lại lợi ích cho thương hiệu. Chẳng hạn như:

Phát triển thương hiệu của Fanpage

Khi Fanpage được đầu tư chỉnh chủ về nội dung và hình ảnh thì lượng tương tác sẽ có dấu hiệu tăng thêm. Điều này cho thấy người xem đang chú ý và tìm hiểu về thương hiệu lên khá nhiều.

Đồng thời còn giúp hình ảnh thương hiệu trong mắt người xem chỉnh chu và chuyên nghiệp. Từ đó trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Việc chăm sóc mỗi ngày cũng không tốn quá nhiều chi phí thực hiện.

Tiếp cận thêm nhiều khách hàng

Sau khi thương hiệu đi lên sẽ có nhiều khách hàng đến tìm hiểm. Nếu phù hợp về mặt nhu cầu, hình ảnh, chăm sóc khách hàng,… thì họ từ khách hàng ủng hộ trở thành khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tiếp cận với phạm vi rộng hơn để gia tăng độ nhận diện thương hiệu. Có thể nói, khá với dịch vụ quảng cáo Facebook, việc chăm sóc Fanpage là hoạt động hiệu quả nhất khi không dùng quá nhiều chi phí thực hiện.

Tăng doanh số bán sản phẩm

Một khi thành công trong việc tiếp cận thê, nhiều khách hàng thì sẽ tăng thêm doanh số bán sản phẩm. Khi xu hướng mua sắm qua online đang được thịnh hành và áp dụng rộng rãi thì việc tiếp cận sản phẩm sẽ được gia tăng nhiều hơn. Bởi khách hàng sẽ không còn lo lắng về khoảng cách địa lý cũng như tận hưởng được sự tiện dụng qua mua sắn trên online.

Việc chăm sóc Fanpage sẽ tiếp tục giữ tương tác và duy trì nó trong một khoảng thời gian cho đến khi có chiến dịch mới toanh. Hoạt động thường xuyên giúp khách hàng an tâm khi mua hàng, có lòng tin vào thương hiệu và doanh nghiệp.

3 sai lầm khi chăm sóc Fanpage cần biết

Trong quá trình chăm sóc cũng không tránh khỏi việc phạm sai lầm. Dưới đây là 3 ý mà Fanpage nào cũng từng trải qua.

Không để ý đến đặc trưng thương hiệu Fanpage

Đôi khi bạn quá thích một ý tưởng hay nội dung nào đó, tập trung quá nhiều vào nó mà không chú ý đến đặc trưng của thương hiệu đang truyền tải. Một số ít trường hợp nhầm lẫn Fanpage thành trang cá nhân, khiến một kênh dành cho tập thể thành kênh của một người thể hiện cá tính.

Như vậy là đã bỏ qua tầm quan trọng trong việc giữ gìn hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bạn nên nhớ rằng Fanpage là nơi thể hiện hình ảnh cho cả doanh nghiệp, cũng là đại diện cho văn hóa và giọng nói chung. Điều này quan trọng khi tạo ra các nội dung phù hợp với khách hàng.

Không đầu tư cho nội dung

Bạn nên nhớ rằng “Content is king”. Bởi vì nội dung là thứ quan trọng nhất để giữ chân và duy trì lượng tương tác theo thời gian. Đồng thời cũng là cách níu kéo để người đọc không nhấn hủy theo dõi Fanpage.

Đầu tư nội dung ở đây là bạn sáng tạo trong ý nghĩa, hình ảnh,… để cung cấp những thông tin bổ ích liên quan. Thử nghiệm đủ loại hình nội dung và hình thức để tìm được cách thu hút tốt nhất. Bạn có thể theo dõi chi tiết về hướng dẫn viết content Facebook chi tiết tại đây

Không chạy quảng cáo Facebook

Không chạy quảng cáo Facebook sẽ khiến bạn vất vả hơn khi xây dựng trang page. Bởi trang đang có lượt tiếp cận thấp, bạn cũng không thể trông chờ quá nhiều vào content vì tỉ lệ để được chú ý và lên xu hướng khá khó.

Vậy nên để rút ngắn thời gian xây dựng và chăm sóc Fanpage thì bạn nên dành một ít chi phí cho việc chạy quảng cáo. Để tiết kiệm hơn, bạn cần tìm hiểu về Insight khách hàng để xây dựng nội dung đúng đối tượng. Đồng thời, thiết lập quảng cáo trên Facebook cũng chính xác hơn nhằm tiết kiệm chi phí.

dịch vụ chăm sóc fanpage
cách chăm só fanpage tại Trung Huy Marketing

Dịch vụ chăm sóc Fanpage của Trung Huy Marketing có gì?

Khi sử dụng dịch vụ của Trung Huy Marketing, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ gói dịch vụ này.

Điểm nổi bật về dịch vụ chăm sóc Fanpage của Trung Huy Marketing

Sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage Facebook của Trung Huy marketing thì nhận được gì? Bạn sẽ được các bài chăm sóc Fanpage thường xuyên nhằm duy trì tương tác. Trung Huy Marketing lên những bài viết hấp dẫn thu hút thêm một lượng người đọc theo đúng với thông tin đã tìm hiểu.

Bên cạnh đó còn hỗ trợ giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang mắc phải. Trung Huy Marketing luôn hỗ trợ nhằm giúp gỡ các nút thắt khó khăn, giúp bạn có trải nghiệm dịch vụ tận tâm, uy tín.

Lợi ích từ dịch vụ chăm sóc Fanpage Trung Huy Marketing

Trung Huy Marketing đảm bảo lượt tương tác trên Fanpage được tăng tự nhiên, phù hợp với tình hình tương tác thực tế trang page. Chúng tôi quan sát từng chỉ số và rút ra kết luận, từ đó xây dựng chiến dịch thực hiện phù hợp và an toàn.

Chính vì dựa vào thực tế, lượng tương tác từ các bài chăm sóc Fanpage của Trung Huy Marketing còn giúp lan tỏa thương hiệu rộng rãi hơn. Điều này nhằm lôi kéo thêm khách hàng tiềm năng đến đúng với sản phẩm hoặc dịch vụ mong muốn.

Bảng giá đầy đủ của gói chăm sóc Fanpage tại Trung Huy Marketing

Với gói bài chăm sóc Fanpage, chi phí sẽ thay đổi theo số lượng bài viết. Nếu bạn thuê càng nhiều bài thì giá thành mỗi bài sẽ càng giảm. Cụ thể là dao động từ 80.000 VNĐ xuống còn 70.000 VNĐ/ bài viết chăm sóc.

Dưới đây là bảng giá cụ thể cho từng gói dịch vụ chăm sóc trang page:

bảng giá content chăm sóc fanpage
bảng giá content chăm sóc fanpage

Để chăm sóc cho Fanpage phát triển và nhận được độ tiếp cận nhiều hơn cần có hộ trình hiệu quả. Trên đây là những thông tin đến “Hướng dẫn viết content quảng cáo Facebook – dạng review” dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn có gì thắc mắc, hãy liên hệ Trung Huy Marketing qua hotline 0969 792 756 để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *