Bỏ túi mẫu băng rôn đẹp không thể bỏ qua

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để tạo ra những băng rôn ấn tượng cho sự kiện, quảng bá sắp tới thì đừng bỏ qua bài viết này. Chỉ cần dành 5 phút theo dõi bài viết bạn sẽ “bỏ túi” một số mẫu băng rôn đẹp để khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Cùng với đó, Trung Huy Marketing chia sẻ thêm 4 lưu ý quan trọng trong thiết kế băng rôn, những điều mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn tạo ra những thiết kế nổi bật và thu hút sự chú ý.

3 mẫu băng rôn đẹp được sử dụng nhiều nhất

Theo quan sát, dưới đây là 3 kiểu mẫu băng rôn đẹp được in ấn và treo dùng nhiều nhất.

Mẫu băng rôn chúc mừng năm mới đẹp

Đầu tiên là băng rôn chúc mừng năm mới. Đây chính là băng rôn được in và sử dụng nhiều nhất mỗi khi có dịp tết đến, xuân về. Bạn sẽ thường xuyên thấy nó xuất hiện khoảng 10 ngày trước Tết Nguyên Đán khắp mọi nẻo đường. Kiểu băng rôn

Mẫu băng rôn này tập trung chủ yếu vào dòng “Chúc Mừng Năm Mới” cùng một số họa tiết thể hiện ngày Tết. Tuy kiểu thiết kế đơn giản nhưng nó vẫn làm nổi bật của không khí ngày lễ lớn. Dưới đây là một số mẫu băng rôn đẹp bạn có thể tham khảo.

thiết kế băng rôn đẹp
Mẫu băng rôn đẹp

Mẫu băng rôn khai trương đẹp

Tiếp theo là mẫu băng rôn khai trương. Các mẫu này thường được dùng màu chủ đạo là đỏ và cam nhằm thu hút thêm nhiều người đến vào ngày khai trương. Với quan niệm của người Việt, ngày khai trương càng tấp nập thì công việc kinh doanh càng thuận lợi.

Băng rôn khai trương thường được ghi những thông tin quan trọng như khuyến mãi, giảm giá,… Nhìn chung thì kiểu thiết kế hình ảnh đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật được thông tin quan trọng về sale, voucher,… Cùng tham khảo một số mẫu băng rôn đẹp dưới đây.

thiết kế băng rôn khai trương
Thiết kế băng rôn khai trương

Mẫu băng rôn quảng cáo đẹp

Cuối cùng là các mẫu băng rôn quảng cáo. Cứ vào mỗi dịp tựu trường, ngày hội lớn,… là lúc cái mẫu băng rôn này lên “ngôi”. Các kiểu quảng cáo như này tuy cũ nhưng nó vẫn đạt được hiệu quả để thu hút thêm khách hàng.

Kiểu thiết kế được trau chuốt hơn, hình ảnh lẫn thông tin đều được lựa chọn cẩn thận hơn. Bởi đây là một hình thức quảng cáo để thúc đẩy doanh thu nên mọi thứ chỉnh chu từng chút một. Cùng tham khảo mẫu băng rôn đẹp dưới đây để có thêm những cảm hứng sáng tạo mới.

thiết kế băng rôn quảng cáo
mẫu băng rôn quảng cáo đẹp

Tầm quan trọng của thiết kế mẫu băng rôn đẹp

Tuy băng rôn là hình thức quảng cáo truyền thống nhưng đến tận ngày nay vẫn có tác dụng khá kinh ngạc. Mẫu băng rôn đẹp, luôn tóm tắt các thông tin quan trọng và thu hút người xem lưu lại thông tin. Nếu được đặt tại một địa điểm sự kiện đông người thì băng rôn càng phát huy được hiệu quả của nó. Thông điệp được nổi bật và dễ nhớ hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng những mẫu băng rôn đẹp còn giúp tiết kiệm được một khoản chi phí cho quảng bá. Bởi in ấn không chiếm quá nhiều tiền mà còn có thể treo được ở nơi sự kiện, có thể tiếp cận được với nhiều người hơn.

4 lưu ý thiết kế mẫu băng rôn đẹp

Để sáng tạo ra những mẫu băng rôn đẹp cần thiết kế tối ưu để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý.

Làm rõ thông điệp nhắc đến

Thông điệp là phần nội dung quan trọng nhất. Bạn cần tối ưu nội dung và thông điệp cần truyền tải đến người đọc. Nếu sử dụng quá nhiều hình ảnh và văn bản thì sẽ khiến người nhìn không có cảm giác cần đọc. Một số người thấy nhiều chữ quá sẽ tự động bỏ qua băng rôn.

Nội dung câu chữ càng ngắn gọn, súc tích thì người đọc họ mới để ý đến. Bởi băng rôn được treo ở nơi công cộng, người xem trong quá trình thực hiện hoạt động khác không thể dành nhiều thời gian cho một băng rôn.

Ý tưởng thiết kế độc đáo

Ý tưởng thiết kế độc đáo là yếu tố quan trọng tạo ra những mẫu thiết kế băng rôn đẹp. Nhằm thu hút được sự chú ý, bạn phải có ý tưởng về bố cục màu sắc của băng rôn. Bên cạnh đó thiết kế hình ảnh và thông tin sao cho người đọc cảm thấy dễ nhìn. Hãy đặt bạn vào tình huống của người xem để hiểu và biết được những băng rôn như thế nào mới thu hút được sự chú ý của người nhìn.

Việc đặt bản thân vào vị trí của người xem chỉ là bước tham khảo. Bạn có thể nghiên cứu nhiều hơn về cái nhìn hoặc xu hướng mà người đọc mong muốn nhằm thiết kế mẫu băng rôn đẹp tối ưu nhất.

Tạo điểm nhất trong băng rôn

Điểm nhấn ở đây chính là thông tin quan trọng nhất. Chẳng hạn như cụm “Giảm giá SỐC 50%” thì cụm này chính là thông tin quan trọng nhất. Đây cũng là điều mà người đọc mong muốn, hoặc chỉ đơn giản là điều khiến họ cảm thấy kích thích cơn mua sắm.

Nội dung ngắn thì dễ đọc, mà dễ đọc thì nắm bắt thông tin nhiều hơn. Vậy nên bạn hãy tránh ghi quá dài hoặc không viết vào vấn đề trọng tâm. Hãy làm ngắn nó lại, chọn hình ảnh hấp dẫn để băng rôn được nổi bậc hơn.

Chọn kiểu chữ phù hợp và dễ nhìn

Bạn nên chọn những kiểu chữ đứng, dễ nhìn và dễ đọc. Bởi vì người đọc sẽ không có nhiều thời gian để dừng lại đọc hết. Chẳng hạn như đang đi trên đường, họ không thể dừng lại đột ngột để đọc được. Vậy nên kiểu chữ đơn giản dễ được chú ý và đọc nhanh dù họ chỉ thấy trong 2 đến 3 giây.

Ngoài ra, kiểu chữ không nên sử dụng in nghiêng bởi vì nó sẽ khá khó nhìn. Người xem họ sẽ không thể nhớ kịp. Nên sử dụng kiểu chữ cơ bản, in đậm và phóng to. Với kiểu chữ thẳng và đơn giản thì bất kỳ ai cũng đều đọc được. 

Nếu sau khi tìm hiểu cách thiết kế hình ảnh, nhưng bạn vẫn chưa thể thiết kế được những mẫu yêu thích thì có thể đăng ký thêm khóa đào tạo Trung Huy Academy hoặc đăng ký dịch vụ thiết kế hình ảnh.

Dịch vụ thiết kế băng rôn của Trung Huy Marketing có gì?

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế hình ảnh của Trung Huy Marketing, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ gói dịch vụ này.

thiết kế băng rôn Trung Huy
Dịc vụ thiết kế bthiết kế băng rôn Trung Huy

Điểm nổi bật về dịch vụ thiết kế băng rôn của Trung Huy Marketing

Dịch vụ thiết kế mẫu băng rôn đẹp gồm 2 gói dịch vụ. Lúc này, Trung Huy Marketing sẽ thiết kế theo yêu cầu và thông tin và khách hàng cung cấp. Bạn không cần lo lắng về kích cỡ, bởi Trung Huy luôn đáp ứng cho bạn với bất kỳ tỉ lệ nào.

Trung Huy Marketing cam kết bàn giao thành phẩm theo đúng hẹn. Hình ảnh băng rôn được bàn giao nét căng theo đuôi hình ảnh yêu cầu. Đồng thời luôn thông báo tiến độ hoàn thành mỗi ngày theo trang nhằm giúp bạn theo dõi tiến độ.

Xem thêm:13 bước thiết kế logo đẹp ấn tượng tạo điểm nhấn riêng

Lợi ích từ dịch vụ thiết kế mẫu băng rôn đẹp Trung Huy Marketing

Khách hàng sẽ nhận được 3 lần để thay đổi chỉnh sửa khác đi so với yêu cầu ban đầu. Thành phẩm được bàn giao chất lượng và bắt mắt. Sau khi nhận được băng rôn, bạn sẽ thấy hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Độ thẩm mỹ cao giúp khách hàng chọn món thoải mái.

Bên cạnh đó, bố cục được chia dễ nhìn và dễ thấy được thông tin quan trọng trên băng rôn. Mẫu mã luôn được cập nhập nhằm mang đến sản phẩm in ấn có xu hướng thiết kế mới nhất.

Báo giá thiết kế mẫu băng rôn đẹp giá rẻ tại Trung Huy Marketing

Trung Huy Marketing cung cấp đến bạn 2 gói sản phẩm là Băng rôn chữ và hình có sẵn và Băng rôn thiết kế theo ý tưởng. Cả hai gói dao động từ 500.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ.

Dưới đây là bảng giá cụ thể cho từng gói dịch vụ thiết kế mẫu băng rôn đẹp giúp bạn tham khảo:

giá thiết kế băng rôn
giá mẫu thiết kế băng rôn

Trong quá trình thiết kế băng rôn, bạn cần lưu ý trong việc làm rõ thông điệp. Trên đây là những thông tin đến Bỏ túi mẫu băng rôn đẹp + 4 lưu ý thiết băng rôn không thể bỏ qua dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn có gì thắc mắc, hãy liên hệ Trung Huy Marketing qua hotline 0969 792 756 để được tư vấn và giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *