Làm sao để edit Video Outro kết thúc khó quên?

Video Outro là video kết thúc. Video này không chỉ gói gọn lại vấn đề trình bày mà còn kêu gọi, khuyến khích người xem thực hiện các hoạt động đăng ký, theo dõi, bình luận, tương tác với video, thậm chí là chốt đơn, đặt hàng. Vậy làm thế nào để edit video outro ấn tượng, hấp dẫn, cuốn hút luôn đọng lại những cảm xúc tốt đẹp đối với người xem, từ đó gia tăng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy tương tác? Hãy cùng Trung Huy Marketing tìm hiểu cách thực hiện trong bài viết này. 

Vai trò của Video Outro là gì? 

Video Outro đóng vai trò quan trọng trong chiến lược sản xuất nội dung video và tương tác với khán giả. Dưới đây là một số vai trò chính của Video Outro:

Tạo ấn tượng cuối cùng với khán giả: Để lại ấn tượng trong tâm trí người xem, ghi nhớ nội dung và nhãn hiệu.

Thúc đẩy tương tác: Cung cấp các nút đăng ký, like, chia sẻ, hoặc các liên kết đến video khác, Video Outro khuyến khích người xem thực hiện các hành động sau khi đã xem video, giúp tăng cường tương tác.

Thông Tin Liên Hệ và Mạng Xã Hội: Cung cấp thông tin liên hệ như địa chỉ email, trang web hoặc các tài khoản mạng xã hội, Video Outro tạo cơ hội để tạo kết nối với người xem và mở rộng sự hiện diện trên các nền tảng khác nhau.

Giữ Lưu Lượng Truy cập: Bằng cách đề xuất video khác có thể liên quan hoặc hấp dẫn, Video Outro có thể giữ lưu lượng truy cập trên kênh của bạn, tăng cơ hội cho người xem tiếp tục khám phá nội dung.

Tạo Giao Diện Mượt Mà: Video Outro giúp tạo ra một giao diện kết thúc mượt mà và chuyên nghiệp, tăng cường ấn tượng chung về chất lượng sản xuất của video.

Xem thêm: Edit video Tiktok chuẩn quảng cáo dễ dàng hơn

video outro đẹp
video outro đẹp

Để sản xuất Video Outro hấp dẫn cần làm gì?

Để ra được thành phẩm Video Outro hoàn chỉnh thì quá trình thực hiện cần phải biên tập nhiều lần để tìm được phong cách và mẫu hình mới nhất. Việc sử dụng các hình ảnh phù hợp cùng âm thanh giúp làm tăng cảm giác và sự tập trung của người đối diện. Một video càng hấp dẫn thì được chú ý càng nhiều. Các đặc điểm dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn tạo ra Video Outro hấp dẫn.

Sử dụng hiệu ứng động

Hiệu ứng động là hiệu ứng tạo ra cách thức xuất hiện và cách thức kết thúc của một đoạn video hay trình chiếu. Nó có rất nhiều phong cách cho hiệu ứng động nhằm giúp video có thể xuất hiện và kết thúc ấn tượng. Thậm chí là nó còn bổ trợ hiệu ứng cho nhau để giúp chuyển đoạn mượt mà không làm mất cảm xúc của người xem.

Bạn còn có thể chỉnh sửa được tốc độ xuất hiện các hiệu ứng động. Ví dụ như bạn muốn hiệu ứng động Mờ Dần thực hiện trong 10 giây thì có thanh cụ điều chỉnh tương ứng. Điều này giúp video ăn khớp với âm thanh, ý tưởng của bạn làm thỏa mãn người xem. Ngoài ra, người xem cũng thấy được sự đầu tư vào những chi tiết nhỏ nhất của bạn.

Tìm các khẩu hiệu, châm ngôn hay

Các khẩu hiệu, châm ngôn hấp dẫn như một gia vị nêm nếm thêm sự hấp dẫn và sức lôi cuốn. Chẳng hạn như đoạn Outro mở đầu bằng việc trích một câu nói/ châm ngôn của nhân vật nổi tiếng nào đó. Đoạn này sẽ đại hiện cho nội dung phần kết video tổng kết về mục tiêu, kết quả hoặc mục tiêu tới của doanh nghiệp. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng nên bạn sẽ sử dụng cho nôi dung khác nhau.

Tuy nhiên, phần này không bắt buộc bạn phải nhất thiết mang vào. Bởi không phải châm ngôn hay khẩu hiệu nào cũng phù hợp sử dụng cho nội dung thông điệp cần truyền tải. Một số câu sẽ tăng phần ấn tượng nhưng cũng nhiều trường hợp làm hỏng không khí của buổi trình chiếu. Đoạn Outro tuy ngắn nhưng nếu không làm kỹ lưỡng cũng khiến đối tác thay đổi ý định.

Cách làm Video Outro online kết thúc khó quên

Dùng phần mềm hay website nào tạo được Video Outro khó quên? Nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên sử dụng dịch vụ edit video hoặc có thể sử dụng Canva. 

Bước 1:  Chọn giao diện và chọn mẫu bất kỳ

Ngay sau khi truy cập, bạn nhấn vào và gõ vào thanh công cụ tìm kiếm Canva là “Video”. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp bên cạnh để tạo bảng thiết kế mới toanh dành riêng cho Video Outro.

Sau khi vào cửa sổ mới, bạn sẽ thấy một trang trống và thanh công cụ bên trái. Lúc này, hãy gõ từ “Video Outro”. Sau vài giây, bạn sẽ thấy sẵn khá nhiều chủ đề đang được Canva gợi ý làm video Outro. Các mẫu này bao gồm cả mẫu Free và mẫu tính phí, tùy vào sự đầu tư của bạn mà sử dụng mẫu thích hợp.

hướng dẫn edit video outro
hướng dẫn edit video outro

Bước 2: Tự tùy chỉnh theo phong cách bạn muốn

Sau khi lựa chọn được mẫu mà bạn cảm thấy phù hợp, hãy nhấn vào nó và tiến hành điều chỉnh, thêm hoặc bớt để làm đúng với nhu cầu của bạn. Có thể thay đổi kiểu chữ, kích cỡ chữ,… hoặc bạn có thể thay đổi bảng màu trong Outro để phù hợp với màu chủ đạo của doanh nghiệp.

Nếu trong bảng màu cơ bản Canva không có màu sắc bạn đang cần, có thể đưa một hình ảnh nào đó chứa màu đang cần lên Canva. Lúc này hệ thống Canva sẽ phân tích bảng màu và đưa nó ra cho bạn sử dụng. Tuy nhiên không phải bảng màu nào Canva cũng chia sẻ. Bởi một số bảng màu nằm trong gói Canva Pro nên không thể để bạn sử dụng free.

cách edit video outro
cách edit video outro

Bước 3: Thêm âm thanh rồi tải Video Outro về

Ngay bên thanh công cụ sẽ có một mục Âm Thanh với biểu tượng nốt nhạc. Bạn hãy nhấn vào rồi lựa chọn bài nhạc phù hợp với Video Outro. Với những bài hát không đánh bản quyền của Canva, bạn thỏa thích thử và lựa chọn để tìm được bài thích hợp.

Cuối cùng là tải Video Outro về. Bạn cần kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định xuất video về máy tính. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, bạn tiến hành nhấn theo thứ tự: Chia sẻ -> Tải xuống -> Chọn loại tệp ->Tải xuống. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong Video Outro.

cách edit video outro
cách edit video outro

Hạn chế khi tự thực hiện Video Outro

Video Outro được coi là phần chốt hạ để quyết định mức độ thành công của cả đoạn video quảng bá. Đây cũng là phần nguy hiểm nhất vì dễ khiến đối tác thay đổi suy nghĩ ngay lập tức. Vậy những điều gì dễ khiến họ thay đổi suy nghĩ? 

Chất lượng Outro không đảm bảo

Tự thiết kế Video Outro giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên, liệu sản phẩm tự làm đã đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của doanh nghiệp hay chưa. Đoạn Outro cũng nằm trong phần video quảng bá của thương hiệu, nó cần được đầu tư bài bản để phát huy hiệu quả cao nhất có thể. Nếu Intro và phần thân video chỉnh chu nhưng outro sơ sài, họ sẽ đánh giá chất lượng không đảm bảo toàn diện, làm theo kiểu “dấu đầu lòi đuôi” và không đáng hợp tác.

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang xem video quảng bá sản phẩm, mọi thứ đều khá tuyệt cho đến khi phần Outro xuất hiện. Phần Outro không ăn khớp với phong cách các phần trên và bị thiếu thông tin liên hệ cần thiết. Điều này khiến bạn dấy lên cảm giác kỳ lạ khi thấy sự đầu tư không đồng đều, dường như phía kiểm tra và kiểm duyệt đã để lại “lỗ hổng” này. Các khâu kiểm tra cuối cùng quyết định rất lớn đến chiến dịch, tỉ lệ khủng hoảng thương hiệu lớn hay không đều phụ thuộc vào đó.

Khó khăn khi sử dụng làm quen phần mềm

Bạn đã thử sử dụng các phần mềm và ứng dụng làm Video Outro nhưng các bản miễn phí không đáp ứng được mong muốn của bạn. Một số bên thì cần bạn mua tài khoản nâng cấp để sử dụng nhiều tính năng tối hơn nhưng chi phí cho thực hiện chiến dịch lại có hạn. Bên cạnh đó, một số phần mềm có các chỉnh sửa khác nhau, dẫn đến việc bạn cần đầu tư thời gian để tìm hiểu nó, khiến bạn bị áp lực khi chiến dịch thực hiện không được dư dả rảnh rỗi.

Sự tiện ích từ các phần mềm và ứng dụng miễn phí giúp chắc chán bạn tự edit được video outro. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện vì đoạn Outro cần làm chỉnh chu và chắc tay. Liệu bạn có an tâm giao sản phẩm quan trọng cho một Video Outro chỉnh sửa miễn phí và mẫu mã phổ biến? Hoặc một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nếu muốn edit video chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo đăng ký khóa đào tạo theo yêu cầu tại Trung Huy Marketing để làm chủ kỹ năng edit video nhé! 

Giải pháp Edit Video Outro Trung Huy Marketing

Bạn tự Edit Video Outro cho sản phẩm cá nhân thì có thể thiết kế theo phong cách riêng. Tuy nhiên, bản thân bạn vẫn chưa hài lòng về thành phẩm tự làm này bởi nó thiếu sót khá nhiều thứ. Mặc dù sự tiện lợi từ các phần mềm, ứng dụng miễn phí giúp bạn tiếp cận dễ dàng và cho ra thành phẩm nhanh chóng nhưng về độ chuyên nghiệp, chỉnh chu thì vẫn chưa đáp ứng được về chất lượng. Để giúp bạn tránh được các hạn chế đã nêu trên, Trung Huy Marketing cung cấp dịch vụ thiết kế Video Outro để giúp bạn có được sản phẩm chuyên nghiệp. Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ quá nhiều mà vẫn có được bộ Video Outro chất lượng, uy tín.

Điểm nổi bật về dịch vụ edit Video Outro của Trung Huy Marketing

Đầu tiên là nổi bật về chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm hoàn chỉnh là phải chỉnh chu về mọi mặt đế góp phần thành công trong các chiến dịch quảng bá, sự kiện,… Khách hàng sẽ nhận được Video Outro hoàn chỉnh đầy đủ yêu cầu từ cân bằng bố cục, tối ưu thông tin, thiết kế màu sắc hình ảnh chỉnh chu và đáp ứng được tính thẩm mỹ.

Giá thành phải chăng cũng là điểm nổi bật. Trung Huy Marketing hiểu được sự khó khăn trong bài toán cân đối chi phí của khách hàng nên đã xây dựng bảng giá phải chăng. Bên cạnh đó, nơi đây còn có các đợt khuyến mãi và voucher giảm giá giúp tiết kiệm chi phí, đặc biệt là vào các dịp kỉ niệm hoặc lễ lớn.

Thời gian hoàn thành bản final nhanh chóng. Sau khi nhận được yêu cầu, Trung Huy Marketing sẽ chủ động liên hệ đến bạn nhằm thảo luận và đưa ra phương án chung. Từ đó tiến hành xây dựng và lên ý tưởng cho đoạn edit Video Outro rồi bắt đầu thực hiện. Thời gian dự kiến hoàn thành được tính đến 7 ngày kể từ ngày chốt ý tưởng cuối cùng của khách hàng.

Lợi ích từ dịch vụ Edit Video Outro Trung Huy Marketing

Bạn sẽ nhận được mẫu Video Outro kết thúc độc đáo. Với hình ảnh sắc nét cùng âm thanh rõ ràng sẽ giúp video giới thiệu tạo được bước ấn tượng đầu tiên cho đoạn trình chiếu. Trong quá trình thực hiện Outro, Trung Huy Marketing không sử dụng nhạc có bản quyền. Điều này đảm bảo video an toàn và không sử dụng sản phẩm bản quyền làm thương mại. Edit Video Outro sẽ được thực hiện qua một phần mềm chuyên nghiệp chuyên, sử dụng để chỉnh sửa và sáng tạo các video.

Bên cạnh đó còn thực hiện xuất file video chất lượng cao từ 1080p đến 4K. Tốc độ từng giây trong khung hình được điều chỉnh nhằm hoạt động mượt mà để chuyển cảnh kết thúc không bị sượng và vấp đoạn. Đoạn Outro đáp ứng được quảng bá hình ảnh về thương hiệu và doanh nghiệp. Trung Huy Marketing cam kết bàn giao thành phẩm theo đúng hẹn. Thành phẩm cuối cùng được bàn giao nét căng theo xuất ra đuôi video yêu cầu. Đồng thời luôn thông báo tiến độ hoàn thành mỗi ngày nhằm giúp bạn theo dõi mức độ thực hiện.

Báo giá Edit Video Outro tại Trung Huy Marketing

Trung Huy Marketing thấu hiểu được tâm tư của quý khách hàng về bài toán chi phí, chúng tôi đã xây dựng bảng giá hợp lý và phải chăng nhất. Gói dịch vụ Edit Video Outro phụ thuộc vào số lượng yêu cầu thực hiện tỏng video của khách hàng. Sau khi thảo luận, phía Trung Huy Marketing sẽ gửi bảng giá phải chăng đến khách hàng.

Dưới đây là bảng giá Edit Video và thông tin mô tả kèm theo mỗi dịch vụ:

giá edit video outro
giá edit video outro

Dù là đoạn video kết thúc nhưng Outro vẫn luôn có giá trị và sự tỏa sáng của riêng nó. Khai thác được phần này là bạn đã tối ưu cả đoạn video quảng bá để tăng danh tiếng thương hiệu. Trên đây là những thông tin đến Làm sao để có Video Outro kết thúc khó quên? dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn có gì thắc mắc, hãy liên hệ Trung Huy Marketing qua hotline 0969 792 756 để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *