Bật mí “mẹo” thiết kế Card Visit chuyên nghiệp, chính xác

Card visit, hay còn được gọi là danh thiếp. Đây là tấm thẻ nhỏ chứa thông tin liên lạc hay thông tin cá nhân của người sở hữu. Việc thiết kế card visit bắt mắt, chính xác góp phần tạo ra sự chuyên nghiệp trong môi trường giao tiếp và kinh doanh hiện nay. Vậy làm sao để thiết kế card visit đúng, đẹp, độc đáo,thể hiện phong cách cá nhân? Hôm nay, Trung Huy Marketing xin chia sẻ một số mẹo nhỏ từ cách lựa chọn mẫu mã, màu sắc, phong cách, xu hướng đến cách sắp xếp thông tin một cách hiệu quả. Click ngay vào bài viết dưới đây để cùng nhau khám phá cách thiết kế danh thiếp ấn tượng để ghi điểm với người đối diện nhé!

Mẹo 1: Nắm bắt xu hướng ý tưởng thiết kế Card Visit năm 2024

Bạn nghĩ trong năm 2024 thì ý tưởng thiết kế nào sẽ lên ngôi xu hướng? Với đầu năm 2024, một số ý tưởng thiết kế vẫn còn được ưa chuộng khá nhiều. Nếu bạn muốn thiết kế Card Visit độc đáo thì có thể áp dụng các ý sau.

Lấy màu sắc làm điểm nhấn

Cũng giống như thiết kế standee, hồ sơ năng lực, bộ nhận diện, poster,…dể tạo điểm nhấn trong thiết kế card visit thì bạn cần phát triển thành bảng màu riêng với những họa tiết độc đáo. Bởi nó chính là yếu tố kích thích thị giác. Bạn có thể xem logo của doanh nghiệp, từ đó phát triển bảng màu cho phù hợp.

Bên cạnh đó, nếu thiết kế Card Visit cho dịch ra mắt sản phẩm nào đó thì bạn vẫn có thể phát triển bảng màu dựa vào nó. Bởi đây cũng là nguồn tìm ý tưởng cũng như thiết kế của bạn. Tuy nhiên, Card Visit nên hạn chế làm các gam màu nóng. Nếu có thì cũng lên làm nhạt lại một chút cho dễ nhìn.

Tích hợp chi tiết sáng tạo, độc đáo

Một chi tiết độc đáo mà giới trả đang áp dụng rất nhiều. Đó là kiểu card bo góc. Tuy nhiên, góc bo này trông tròn hơn và lạ hơn so với những góc bo mà bạn hay thấy trên các thẻ ngân hàng, visa,…

Thiết kế các tấm danh thiếp với góc bo không chỉ giúp bạn tạo sự ấn tượng mà nó còn khiến trông bắt mắt hơn. Giữa một “rừng” bưu thiếp mà đối tác nhận được, sự độc đáo mà mới lạ này dễ giúp thu hút sự chú ý của họ hơn.

Lựa chọn chất liệu làm thẻ Card Visit

Cũng giống như các dịch vụ thiết kế hình ảnh, việc lựa chọn chất liệu phù hợp khi làm thẻ card visit đóng vai trò quan trọng để thẩm mỹ, ứng dụng của nó. Hiện nay bạn có thể lựa chọn các chất liệu để làm Card Visit. Mỗi chất liệu sẽ có những điểm độc đáo riêng. Nếu bạn muốn thiết kế Card Visit bền lâu, nhìn độc đáo thì Card nhựa trong có lẽ là thứ bạn cần tìm. 

Bạn sẽ không sợ tấm danh thiếp nhựa của mình bị thấm nước hay bị gãy nếp.Hay thậm chí bạn cũng không lo nó bị bóc lớp bề ngoài bảo vệ.  Bên cạnh đó, nó còn có vẻ ngoài sang trọng. Khi đối tác nhận được sẽ đánh giá bạn khá cao.

y-tuong-thiet-ke-card-visit
Các ý tưởng thiết kế Card Visit

Mẹo 2: Cách thiết kế Card Visit

Thiết kế Card Visit không hề đơn giản. Nó đại diện cho các nhân hoặc doanh nghiệp nên cần thực hiện cẩn thận.

Cân bằng về bố cục và thẩm mỹ 

Trong thiết kế, việc sắp xếp rõ ràng cho các bố cục là việc quan trọng không kém. Nó giúp bạn hạn chế xảy ra những tình trạng như “râu ông này cắm cằm bà kia” khiến Card Visit không được chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó còn giúp bạn xác định được vị trí thiết kế sao cho làm nổi bật được thông tin liên hệ và thẩm mỹ chung. Bố cục giúp bạn không nhầm lẫn giữa các chi tiết với nhau. Nó giữ nguyên được ý tưởng và nội dung cần trình bày.

Chọn lọc thông tin cần thiết

Card Visit cần chọn lọc các thông tin liên hệ quan trọng ở mặt trước. Vậy nên việc bố trí và sắp xếp sẽ giúp thông tin chính được thể hiện rõ ràng hơn. 

Trong trường hợp bạn có nhiều thông và địa chỉ liên lạc, hãy để các địa chỉ phụ ra mặt sau của Card Visit. Điều này giúp đối tác có thêm địa chỉ đề phòng nếu cần liên lạc gấp. Đây cũng được xem là sự chu đáo và kỹ tính trong thiết kế Card Visit.

Phân biệt được thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp

Đầu tiên, bạn cần xác định người cần thiết kế Card Visit là ai? Là cá nhân hay doanh nghiệp? Có những yêu cầu như thế nào? Thực hiện cho mỗi đối tượng riêng cũng cần thể hiện được những đặc tính riêng.

Bên cạnh đó, nếu làm ch cá nhân thì bạn cần tìm hiểu thêm về sở thích của họ, những thứ tượng trưng của họ,… Điều này giúp cho thiết kế Card Visit chính xác là đúng với phong cách thương hiệu hơn.

mau-thiet-ke-card-visit
Bước cách thiết kế Card Visit

Mẹo 3: Loại bỏ những sai lầm thiết kế Card Visit dễ mắc phải

Trong quá trình thiết kế Card Visit, đôi khi bạn không để ý và chỉ làm theo cảm hứng, khiến Card Visit không được chuyên nghiệp. Vậy nên bạn cũng không tránh khỏi việc sửa chữa hoặc phải thiết kế card Visit lạ. Dưới đây là 3 sai lầm thường gặp nhất:

Chèn quá nhiều thông tin vào Card Visit 

Card Visit thường được ghi lại các thông tin ngắn gọn của người đưa. Người nhận dựa vào đó có thể biết được người ta là ai, làm gì, thuộc bộ phận nào, số liên hệ,… Điều này giúp tăng cơ hội hợp tác với người nhận.

Để khắc phục điều này, bạn cần tóm tắt và lọc các nội dung chính. Bạn hãy tưởng tượng mình nhận được Card Visit, vậy thông tin mà bạn muốn biết ở người ta là gì? Sau đó cần xác định xem thông tin nào cần được đưa vào trong.

Sử dụng quá nhiều kiểu chữ

Đối với Card Visit, bạn nên sử dụng từ 1 đến 2 kiểu chữ để làm điểm nhấn. Đừng mắc sai lầm khi sử dụng 3 kiểu chữ cho 2 dòng liền kề nhau bởi nó sẽ làm mất đi tính hòa hợp, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của một mặt Card.

Vậy nên, bạn cần thiết kế Card Visit sao cho để người nhận còn xác định được đâu là khu vực thông tin chính, đâu là khu vực thông tin phụ. Bên cạnh đó, nếu bạn cũng dùng với màu chữ khác nhau thì cũng gây khó khăn cho người xem. Điều này khiến đối tác bỏ qua Card Visit của bạn để trao cơ hội cho người khác.

Lấp đầy khoảng trắng

Trong quá trình thiết kế Card Visit, khoảng trắng là những vị trí quan trọng để làm nổi bật các thông tin. Bạn cảm thấy khó chịu khi phải để nhiều khoảng trống thì hãy cố gắng nhịn nhé. Nếu bạn lấp đi thì Card Visit dễ bị mất gọn gàng và bố cục cân bằng. Bạn nên nhớ rằng Card Visit là chia sẻ thông tin liên hệ. Đừng cố gắng làm trống khoảng trắng bằng cách thêm những thông tin không cần thiết.

Trong trường hợp bạn muốn in thêm thông tin khác thì có thể lấy một khoảng ở mặt sau. Nếu bạn vẫn chưa tự tin trong những thiết kế card visit của mình thì có thể đăng ký thêm các khóa đào tạo theo yêu cầu tại Trung Huy Academy để nâng cao kỹ năng của mình. Ngoài ra, xin “bật mí” với bạn dịch vụ thiết kế Card Visit xịn xò tại Trung Huy trong nội dung tiếp theo của bài viết. 

“Hé lộ” dịch vụ thiết kế Card Visit tại Trung Huy Marketing

Bạn vẫn muốn thiết kế Card Visit đẹp nhưng vẫn còn nhiều mặt hạn chế, thường mắc khá nhiều lỗi trong thiết kế. Đừng quá lo lắng! Trung Huy Marketing đã mang đến dịch vụ thiết kế Card Visit giúp bạn có được mẫu đẹp mắt và chỉnh chu.

Điểm nổi bật về công ty thiết kế Card Visit Trung Huy Marketing

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, Trung Huy Marketing sẽ chủ động liên hệ lại để lấy thêm thông tin và nhu cầu ở thành phẩm. Lúc này, bạn sẽ được tư vấn để sử dụng các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Bạn có có ít nhất 2 lần chỉnh sửa về thiết kế Card Visit để đạt được kết quả như mong muốn. Trung Huy Marketing cam kết giao thành phẩm đúng yêu cầu và đúng ngày hẹn giao. Thành phẩm sẽ được giao với file chốt cuối cùng có chất lượng đẹp đẽ, rõ ràng và sắc nét. 

Lợi ích từ dịch vụ thiết kế Card Visit của Trung Huy Marketing

Sử dụng dịch vụ thiết kế Card Visit của Trung Huy Marketing sẽ nhận được lợi ích gì? Đầu tiên, bạn sẽ có được phục vụ tận tình và chu đáo. Đội ngũ nhân sự sẽ giúp bạn xác định rõ được mong muốn về thành quả, lên bản phác thảo sơ bộ nhằm đáp ứng như mong muốn.

Bên cạnh đó, đội ngũ thực hiện sẽ cung cấp thêm các ý tưởng vừa mới lạ vừa hợp lý về hình ảnh Card Visit bạn muốn. Lúc này, cần bạn cung cấp dữ liệu về hình ảnh gốc để thuận tiện hơn trong việc thiết kế. 

Bảng giá thiết kế Card Visit tại Trung Huy Marketing

Dịch vụ thiết kế Card Visit của Trung Huy Marketing cung cấp đến 3 gói chất lượng dịch vụ. Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng nên sẽ được tư vấn tận tình nhằm tối ưu về chi phí. Giá thành dao động từ 200.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ/ một Card Visit.

Dưới đây là bảng giá, kèm theo thông tin dịch vụ cung cấp:

bang-gia-thiet-ke-card-visit
Cảng giá chi tiết về dịch vụ thiết kế Card Visit

Card Visit được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy thỏa mãn và tự tin hơn khi đưa cho đối tác. Trên đây là những thông tin đến “Những mẹo hướng dẫn thiết kế Card Visit thú vị và bắt mắt” dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn có gì thắc mắc, hãy liên hệ Trung Huy Marketing qua hotline 0969 792 756 để được tư vấn và giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *