5 cách tăng like TikTok hiệu quả và cực kỳ đơn giản không thể bỏ qua

Trước tốc độ phát triển nhanh chóng của TikTok, việc thu hút sự chú ý thông qua những lượt thích trên video đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, sự nổi tiếng, gia tăng tương tác, bán hàng,..  Sự bùng nổ của TikTok chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” chắc chắn khiến bạn đang nóng lòng tìm hiểu cách tăng like TikTok một cách hiệu quả và dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 phương pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả để giúp video của bạn nhận được sự ưa thích lớn từ cộng đồng TikTok! 

Tăng like TikTok là gì?

Cách tăng like TikTok là quá trình bạn thực hiện thúc đẩy tương tác nhằm làm cho số lượt like video nhận được lượng tương tác cao. Điều này giúp video của bạn lên xu hướng và tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả lâu dài hay không còn phụ thuộc nhiều vào kênh tiktok. Nếu nội dung càng hay thì người theo dõi luôn mong chờ sản phẩm từ bạn. Và ngược lại, nếu không có gì đặc sắc thì họ sẽ thoát ra.

cách tăng like tiktok
cách tăng like tiktok

Có thể hack like TikTok miễn phí được không?

Câu trả lời là được, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm và ứng dụng tăng like tăng follow miễn phí. Bạn tìm trên google thì không thiếu các web giúp bạn thực hiện cách tăng like TikTok nhanh chóng. Nó sẽ giúp kênh của bạn đạt được độ uy tín nhất định trong mắt người với theo dõi.

Tuy nhiên, điều gì cũng có hai mặt ưu điểm và nhược điểm. Ưu điểm là bạn sử dụng cách tăng like TikTok tương tác lên nhanh, lượng tim nhận được trong một thời gian ngắn nhiều trông giống như đang lên xu hướng. Nhược điểm chính là làm dồn dập dễ bị TikTok phát hiện và bị khóa kênh.

Có nên sử dụng cách câu like trên TikTok không?

Câu like có nhiều cách làm khác nhau. Thường sẽ là soạn kịch bản để khích người xem tranh cãi, giả hoàn cảnh nghèo khó, kể câu chuyện bi thương không có thật,… Đa số những nội dung câu like đều có điểm chung là khơi gợi lòng nhân từ, sự thiên vị. Từ đó sẽ tạo được sự đồng cảm qua cảm xúc và gắn kết giả dối.

Nếu cách tăng like TikTok xuất phát từ nội dung và những câu chuyện không có thật thì liên kết giữa bạn và khách hàng rất dễ bị đổ vỡ. Vải thưa không che được mắt thánh, một khi chuyện đã bại lộ thì bạn không thể cứu vãn được nữa. Bạn có thể lựa chọn câu like ở một số thử thách an toàn hoặc chấp nhận thử thách vui vẻ của khách hàng.

5 cách tăng like TikTok miễn phí và đơn giản

Bạn có thể thử sử dụng cách các tăng like miễn phí để tối ưu được ngân sách cho quảng cáo. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

cách tăng like tiktok nhanh chóng
cách tăng like tiktok hiệu quả

Đăng video vào khung giờ xu hướng

Khung giờ xu hướng là khung giờ mà người sử dụng TikTok hoạt động nhiều nhất để thư giãn và giải trí. Lúc này, các video sẽ được tăng tương tác nhiều hơn so với những khung giờ khác. Kết hợp với nội dung hấp dẫn và đăng vào khung giờ vàng giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh nhiều hơn. Đây cũng là lúc mà người dùng thường sử dụng cách tăng like TikTok để tăng tương tác lên xu hướng.

Theo quan sát và rút kinh nghiệm, Trung Huy Marketing nhận thấy rằng vào các khung giờ như 10 giờ sáng, 4 giờ chiều và 8 giờ tối dễ lên xu hướng nhất. Có lẽ vì 10 giờ sáng là khung giờ rỗi của sinh viên, 4 giờ chiều là khung giờ rỗi của học sinh và 8 giờ tối là khung giờ mà tất cả mọi người đều giải trí. Bên cạnh đó, bạn có thể tranh thủ lúc đang lên xu hướng thì sử dụng cách tăng like TikTok phần mềm hoặc dịch vụ lẫn vào tương tác xu hướng để nhận được con số tích cực.

Cách lấy link video TikTok để buff like

Cách tăng like TikTok lấy link video để buff like chỉ đơn giản là bạn chia sẻ link video của mình đến các cộng đồng. Ngay tại video của bạn, nhấn vào ô ba chấm nằm ngang và chọn Sao Chép Liên Kết. Như vậy là bạn đã lấy được link rồi, chỉ cần việc share lên các group phù hợp là xong.

Nếu được nhiều người nhấn vào link và like video, thuật toán TikTok sẽ nhận thấy rằng đây là video có tiềm năng và được đẩy lên xu hướng. Từ đó, bạn sẽ nhận được thêm lượt like cũng như tương tác khác.

Sử dụng web tăng like TikTok 

Ngoài việc cách tăng like TikTok thủ công thì bạn có thể sử dụng khác website tăng like miễn phí. Chỉ cần tạo đăng ký tạo tài khoản, nhập ID tài khoản của bạn rồi sau đó like sẽ được buff cho kênh của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về các website trước khi đăng ký. Bởi một số nơi yêu cầu bạn sử dụng tài khoản TikTok đăng nhập hoặc nhập ID riêng của kênh. Điều này dễ khiến tài khoản của bạn bị đột nhập và mất quyền kiểm soát, dẫn đến kênh bị đánh cắp.

Mua like TikTok từ bên thứ ba

Việc mua cách tăng like TikTok từ bên thứ ba đang được nhiều người sử dụng. Thường thì bên thứ ba này là một cá nhân, hoạt động độc lập và cung cấp dịch vụ cho bạn. Trước khi bạn sử dụng dịch vụ cầm kiểm tra cẩn thận.

Ngoài ra, bạn cần yêu cầu về thời gian bảo hành của số lượt like. Bởi một số người làm việc không trung thực, sau khi buff like xong là phủ hết tất cả trách nhiệm. Điều này khiến bạn dở khóc dở cười mỗi khi bị TikTok nghi ngờ về hành động bất thường của bạn.

Mua buff like TikTok từ nguồn khác

Nguồn mua từ các cách tăng like TikTok thường từ các dịch vụ buff cá nhân với cả đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn sẽ được bảo hành dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình và bảo hành kỹ càng. Nếu số like tụt dưới mức so với cam kết thì phía đội ngũ thực hiện tiến hành kéo lại lượt like ngay lập tức.

Vậy nên, bạn có thể lựa chọn các dịch như buff like uy tín như Trung Huy Marketing để nhận được dịch vụ chất lượng cao. Ngoài cách tăng like TikTok, nơi đây còn có dịch vụ buff view, follow, bình luận,… nhằm cho bạn thoải mái lựa chọn. Cam kết sử dụng các tài khoản thật để buff tương tác, đảm bảo an toàn và không bị TikTok phát hiện.

Những khó khăn khi tăng like TikTok 

Việc sử dụng cách tăng like TikTok giúp ích được rất nhiều trong việc cải thiện lượng tương tác của bạn. Thế nhưng, những thứ mà bạn can thiệp vào thường có phát sinh một số khó khăn. Dưới đây là một số trường hợp mà bạn có thể gặp.

Cần nhiều thời gian để phát triển

Bạn xây dựng kênh TikTok bằng chính chất xám, không dùng phần mềm cách tăng like TikTok nào, sẽ rơi vào trường hợp này. Có 10 người thì hết 9 người cần phải phát triển từ từ theo thời gian, dẫn đến tâm lý dễ chán nản và bỏ cuộc. Nếu bạn may mắn được TikTok đề cử lên xu hướng thì công sức bạn bỏ ra cũng được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên, sau mỗi video lên xu hướng thì sẽ có khoảng thời gian bị flop. Đặc biệt nhất là bạn sẽ bị một vài người nào đó thực hiện spam like có các video. Có thể người đó không cố ý nhưng điều này diễn ra khoảng 1-2 tuần sẽ khiến kênh của bạn gặp khó khăn tương tác trong một thời gian. Dấu hiệu giúp bạn nhận biết đó là lượt view chỉ bằng 10-20% so với trước đây.

Bị TikTok bóp tương tác

Sử dụng dịch vụ cách tăng like TikTok không uy tín sẽ khiến thuật toán của TikTok chú ý. Bởi TikTok luôn tạo điều kiện để tất cả video đều có lượng tăng like tự nhiên. Bất kỳ video nào có sự bất thường rất dễ bị phát hiện. Nhẹ thì bị giảm tương tác, nặng thì bị xóa và kênh của bạn nhận cảnh cáo. Có nguy cơ kênh bị khóa tính năng đăng bài một thời gian.

Lúc này, TikTok sẽ hạ tỷ lệ lên xu hướng của video được buff, khiến cho việc tăng thêm 1 like cũng trở nên cực kỳ khó khăn. Nếu điều này xảy ra, có nghĩa là dịch vụ mà bạn sử dụng kém chất lượng. Nghĩa là bên dịch vụ không quan tâm đến các bảng cập nhập cũng như thông tin về thuật toán của TikTok. Nó khiến cho video của bạn chịu mọi thiệt thòi.

Nguy cơ mất tài khoản TikTok

Trường hợp này thường rơi vào những kênh sử dụng cách tăng like TikTok quá đà mà không theo dõi thuật toán TikTok. Nghĩa là chỉ trong vài tiếng đồng hồ, lượng tương tác mà video bạn nhận được quá nhiều dẫn đến sự vô lý. Chẳng hạn như bạn chỉ có dưới 20 lượt follow nhưng lên tận 100.000 like. Vậy là “tổng tài” TikTok đã để ý bạn.

Nếu hành động này liên tiếp diễn ra ở các video tiếp theo thì TikTok chắc chắn không để yên cho bạn. Bởi tại chính sách từ TikTok, tất cả đều được xây dựng nhằm tạo ra môi trường sử dụng công bằng và trong sạch. Bạn vi phạm về công bằng trong cạnh tranh nên TikTok sẽ gửi thông báo và khóa dần dần các tính năng.

Giải pháp về cách tăng like TikTok an toàn và hiệu quả

Thực tế thì việc tăng like buff like TikTok có thể thực hiện theo cách an toàn, tránh được sự nghi ngờ từ TikTok. Tuy nhiên, hơn thua nhau ở quá trình thực hiện mà thôi. Nhằm giúp bạn có được tương tác an toàn, Trung Huy Marketing xin được cung cấp dịch vụ cách tăng like TikTok tự nhiên uy tín.

Sử dụng dịch vụ buff like TikTok của Trung Huy Marketing

Sử dụng dịch vụ cách tăng like TikTok của Trung Huy marketing thì nhận được gì? Bạn sẽ nhận được lượng buff like tự nhiên đến từ các tài khoản của Trung Huy Marketing. Lượng tương tác sẽ được dựa vào tốc độ, tình hình thực tế trong kênh của bạn. Từ đó lên được lộ trình, thời điểm buff like hợp lý và không bị TikTok để ý.

Bên cạnh đó, quá trình buff like cũng được giãn cách ra phù hợp để thúc đẩy tương tác lên tự nhiên nhất có thể. Lượng like của bạn luôn được đảm bảo về số lượng và chất lượng. Trung Huy Marketing cam kết và chất lượng của dịch vụ uy tín và đáng tin cậy.

Lợi ích của dịch vụ buff like TikTok tại Trung Huy Marketing

Trung Huy Marketing đảm bảo lượng like được tăng theo cách tự nhiên, phù hợp với tình hình tương tác thực tế của kênh bạn. Chúng tôi quan sát từng chỉ số và rút ra kết luận, từ đó lên kế hoạch phù hợp và an toàn.

Chính vì dựa vào thực tế, lượng cách tăng like TikTok của Trung Huy Marketing còn hỗ trợ kênh tăng thêm lượng tương tác từ người dùng khác. Điều này nhằm thúc đẩy, trộn lẫn giữa like buff và like thật giúp video được TikTok đề cử lên xu hướng

Bảng giá dịch vụ mua like TikTok của Trung Huy Marketing

Với dịch vụ của Trung Huy Marketing, bạn chỉ cần đầu tư một ít chi phí là có số lượng like nhiều vô kể. Bởi cứ 50 VNĐ là bạn có được ít nhất 100 like cho video của mình. Ngoài dịch vụ buff like ra thì còn các dịch vụ liên quan đến TikTok khác kèm theo.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ liên quan đến TikTok:

cách tăng like tiktok hiệu quả
cách tăng like TikTok nhanh chóng

Để tăng lượng tương tác like TikTok thì bạn có thể sử dụng dịch vụ buff like TikTok để đạt kết quả thành công nhanh hơn. Trên đây là những thông tin đến 5 cách tăng like TikTok miễn phí, hiệu quả và cực kỳ đơn giản dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn có gì thắc mắc, hãy liên hệ Trung Huy Marketing qua hotline 0969 792 756 để được tư vấn và giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *